Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017"

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017"
HHT - Lễ trao giải cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 15/7 vừa qua tại Học viện thiết kế và thời trang London.

Sau hơn ba tháng phát động chương trình (từ tháng 12/2016 - 30/3/2017) cuộc thi Việt Nam - nơi tôi sống năm 2017 đã nhận được hơn 500 bài dự thi từ mọi miền tổ quốc gửi về, hơn thế nữa là sự xuất hiện của các bài dự thi đến từ các bạn trẻ nước ngoài như Hàn Quốc và Đức…

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 1

Tới tham dự và trao giải thưởng của cuộc thi có sự hiện diện của nhà báo Nguyễn Quốc Triển, Phó Tổng Biên Tập Báo Sinh viên Việt Nam; Tiến sỹ Nguyễn Lê Minh, Phó Vụ trưởng, Trưởng Ban Chương trình Quốc gia về vấn đề việc làm, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Ông Stephen Burdett, Hiệu trưởng Học viện Thiết kế và Thời trang London; Ông Richard Child, thành viên Ban Giám Khảo cuộc thi, giảng viên khoa Thiết kế đồ họa, Học viện Thiết kế và Thời trang London.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 2

Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ mang tên Việt Nam - nơi tôi sống 2017 do Học viện Thiết kế và Thời trang London tại Hà Nội phối hợp cùng Báo Sinh viên Việt Nam tổ chức đã tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất để vinh danh và trao thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 470 triệu đồng. Thông qua cuộc thi, Ban Tổ Chức mong muốn tạo sân chơi dành cho các bạn trẻ đam mê ngành công nghiệp sáng tạo và phát triển hơn nữa cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Đại diện Ban Tổ Chức cuộc thi cho biết, cuộc thi năm nay thu hút đông các bạn trẻ tham gia hơn, và có quá nhiều bài thi xuất sắc khiến Ban Giám khảo phải rất khó khăn để tìm ra người tài năng nhất. Chính vì vậy, BTC đã quyết định giành cho các bạn trẻ cơ hội nhiều hơn để trau dồi tài năng của mình qua việc trao học bổng cho tất cả các bạn trong Top 4 của cuộc thi.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 3

Bốn tác phẩm gồm Một thoáng Hà Nội của Vũ Thị Thanh Thư; Mỹ Tho rực sắc của Phạm Thiên Phú; Long An của Trần Minh Pha; và Tiền Giang Những Đoàn Thuyền Hội Tụ của Đinh Hoàng Tâm đã lọt vào vòng chung kết và trở thành Đại Sứ Tài Năng của cuộc thi Việt Nam - Nơi Tôi Sống 2017.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 4

Trong đó, tác phẩm Một thoáng Hà Nội của Vũ Thị Thanh Thư đã giành Giải Nhất của cuộc thi với giải thưởng gồm: Một học bổng toàn phần tại Học viện Thiết kế và Thời trang London trị giá 182.000.000 VNĐ và 5.000.000 VNĐ tiền mặt.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 5

Giải Nhì của Cuộc thi thuộc về bạn Phạm Thiên Phú với tác phẩm Mỹ Tho rực sắc, với giải thưởng gồm: Một học bổng trị giá 91.000.000 VNĐ tại Học viện Thiết kế và Thời trang London và 3.000.000 VNĐ tiền mặt.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 6
Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 7

Tác phẩm Tiền Giang những đoàn thuyền hội tụ của Đinh Hoàng Tâm đạt giải ba của cuộc thi, với giải thưởng gồm: Một học bổng trị giá 91.000.000 VNĐ tại Học viện Thiết kế và Thời trang London và 2.000.000 VNĐ tiền mặt.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 8

Bạn Trần Minh Pha với tác phẩm Long An đã giành giải ý tưởng, với phần thưởng gồm: Một học bổng trị giá 91.000.000 VNĐ tại Học viện Thiết kế và Thời trang London và 2.000.000 VNĐ tiền mặt.

Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 9
Trao giải cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế trẻ "Việt Nam - nơi tôi sống 2017" ảnh 10

Các bạn trẻ tới tham quan triển lãm các tác phẩm tham gia cuộc thi Việt Nam - Nơi tôi sống 2017.

Cuộc thi Việt Nam - Nơi tôi sống 2018 mùa thứ 3 cũng chính thức được phát động dành cho các bạn trẻ yêu thích sáng tạo kể từ sau Lễ trao giải này. Chắc chắn đây sẽ tiếp tục trở thành một sân chơi vô cùng hấp dẫn dành cho các tài năng trẻ đam mê nghệ thuật thiết kế từ mọi miền của Tổ quốc tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.