Trào lưu đang được giới trẻ mê tít: Hát nhép... tiếng mèo kêu!

Trào lưu đang được giới trẻ mê tít: Hát nhép... tiếng mèo kêu!
HHT - Bạn không nhầm đâu, mạng xã hội đang "rần rần" những đoạn clip "giả" tiếng mèo kêu bằng bài hát ''Meow Meow Meow'' siêu đáng yêu đấy!

Trào lưu đình đám này thực ra là những đoạn clip cover bài hát Meow Meow Meow ngộ nghĩnh của cư dân mạng. Chỉ cần "ghé thăm" hashtag #meowmeowdance hay #meowmeow, bạn sẽ bắt gặp nhiều chú mèo "hàng giả" rất dễ thương. Không chỉ "hát nhép" tiếng mèo, các bạn ấy còn làm một số hành động đáng yêu không kém mèo thật chút nào. Mỗi clip chỉ có thời lượng khoảng vài giây nhưng cũng "đốn tim" rồi.

Dù Meow Meow Meow là bài hát bằng tiếng Trung nhưng nhịp điệu vui nhộn vẫn gây

Bài hát Meow Meow Meow vốn rất dễ gây nghiện lại cộng thêm một loạt các hot teen rủ nhau tham gia trào lưu này khiến các clip "giả" mèo này thu hút sự thích thú của rất nhiều người. Trong một ứng dụng "hát nhép" phổ biến, bạn còn được đính kèm bộ sticker mèo siêu cưng để có hứng "hóa thân" thành mèo thật. 

Mỗi clip chỉ dài khoảng 15s nên bạn sẽ dễ dàng thử thách với trào lưu này đấy!

Bí quyết "đốn gục" trái tim của những ai thích sự đáng yêu chính là một clip "hát nhép" Meow Meow Meow đấy. Bởi vì khi "hát nhép" cùng một bộ sticker mèo dễ thương, dù "khô" tới đâu thì bạn cũng sẽ nhanh chóng mềm xèo vì giai điệu ngộ nghĩnh của bài hát mất thôi, và lúc ấy thì việc "hô biến" thành một chú mèo mai ai cũng phải "rung tim" chẳng hề khó nữa.

Không chỉ Việt Nam, trào lưu này thu hút rất nhiều bạn trẻ ở một số nước khác nữa đấy!

Một cô bạn thử thách "làm mèo" siêu đáng yêu.

Chống chỉ định dành cho ai không thích "hát nhép" tiếng mèo, vì khi ghé thăm hashtag #meowmeowdance hay #meowmeow, rất có thể bạn sẽ muốn "xuất xưởng" ngay một clip giống vậy đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.