Trào lưu đang được giới trẻ mê tít: Hát nhép... tiếng mèo kêu!

Trào lưu đang được giới trẻ mê tít: Hát nhép... tiếng mèo kêu!
HHT - Bạn không nhầm đâu, mạng xã hội đang "rần rần" những đoạn clip "giả" tiếng mèo kêu bằng bài hát ''Meow Meow Meow'' siêu đáng yêu đấy!

Trào lưu đình đám này thực ra là những đoạn clip cover bài hát Meow Meow Meow ngộ nghĩnh của cư dân mạng. Chỉ cần "ghé thăm" hashtag #meowmeowdance hay #meowmeow, bạn sẽ bắt gặp nhiều chú mèo "hàng giả" rất dễ thương. Không chỉ "hát nhép" tiếng mèo, các bạn ấy còn làm một số hành động đáng yêu không kém mèo thật chút nào. Mỗi clip chỉ có thời lượng khoảng vài giây nhưng cũng "đốn tim" rồi.

Dù Meow Meow Meow là bài hát bằng tiếng Trung nhưng nhịp điệu vui nhộn vẫn gây

Bài hát Meow Meow Meow vốn rất dễ gây nghiện lại cộng thêm một loạt các hot teen rủ nhau tham gia trào lưu này khiến các clip "giả" mèo này thu hút sự thích thú của rất nhiều người. Trong một ứng dụng "hát nhép" phổ biến, bạn còn được đính kèm bộ sticker mèo siêu cưng để có hứng "hóa thân" thành mèo thật. 

Mỗi clip chỉ dài khoảng 15s nên bạn sẽ dễ dàng thử thách với trào lưu này đấy!

Bí quyết "đốn gục" trái tim của những ai thích sự đáng yêu chính là một clip "hát nhép" Meow Meow Meow đấy. Bởi vì khi "hát nhép" cùng một bộ sticker mèo dễ thương, dù "khô" tới đâu thì bạn cũng sẽ nhanh chóng mềm xèo vì giai điệu ngộ nghĩnh của bài hát mất thôi, và lúc ấy thì việc "hô biến" thành một chú mèo mai ai cũng phải "rung tim" chẳng hề khó nữa.

Không chỉ Việt Nam, trào lưu này thu hút rất nhiều bạn trẻ ở một số nước khác nữa đấy!

Một cô bạn thử thách "làm mèo" siêu đáng yêu.

Chống chỉ định dành cho ai không thích "hát nhép" tiếng mèo, vì khi ghé thăm hashtag #meowmeowdance hay #meowmeow, rất có thể bạn sẽ muốn "xuất xưởng" ngay một clip giống vậy đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.