Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…”

Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…”
HHT - Nếu bạn chăm đọc Twitter và Facebook vài ngày qua, có lẽ bạn đã thấy sự “trỗi dậy” của “meme” mới nhất: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này…”.

“Meme” mới này được bắt đầu chỉ vì một cô gái nào đó tình cờ ngồi tưởng tượng về tương lai “làm vợ, làm mẹ” của mình. Cô ấy tên là Mallori Taylor, hẳn là vô tình viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này - 15 năm sau... con trai mình chuẩn bị đánh bóng, chồng mình là huấn luyện viên trông rất “hot”, con gái mình đang đứng ở hàng rào cổ vũ anh nó, còn mình là một bà mẹ, đang chụp ảnh bằng cái máy ảnh cực đẹp… Đó sẽ là cuộc sống tuyệt nhất của mình!”.

Với cô gái tên Mallori này, thì đó là cuộc sống mà cô ấy mong ước.

Điều mà cô ấy không ngờ tới, chính là những gì cô ấy đăng đã nhanh chóng nhận được 150.000 lượt thích, với hơn 40.000 lượt bình luận, đa số tỏ ra bất ngờ vì mơ ước của cô gái này khá… bình thường!

Tài khoản @kbnoswag nhận xét: “Các cô học sinh liên tục mơ mộng mình là những bà mẹ 30 - 40 tuổi, làm những việc bình thường với một gia đình tưởng tượng, là một trong những xu hướng kỳ quặc nhất trên mạng xã hội”. Bình luận này thậm chí nhận được tới hơn 320.000 lượt thích.

Mallori - cô gái tình cờ tạo nên trào lưu “hãy tưởng tượng” trên mạng xã hội.

Và rồi, mọi người bắt đầu đưa ra những tưởng tượng của riêng mình…

Tài khoản @Irelandvelaa tỏ ra thực tế: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này: Bạn được trả lương nhiều bằng nam giới ở cùng vị trí công việc, bạn có nhiều cơ hội y như nam giới, bạn được làm những gì bạn muốn… Thế mới thích chứ”.

Một số người thì nhắm đến tận tương lai cho bõ công mơ mộng. Như tài khoản @KrangTNelson viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này, 115 năm sau - gia đình bạn đang bay quanh căn hộ của mình ở Thành phố Quỹ đạo, con trai bạn đang bị robot giúp việc tét vào mông, còn chồng bạn thì để bạn lấy chiếc ví không gian của anh ta để đi trung tâm thương mại vũ trụ. Thế mới là cuộc sống tuyệt nhất của mình!”.

Có những người khác thì chơi trò “xuyên không”, quay ngược thời gian. Như tài khoản @BecTaylor13 viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này - năm 1692, chồng bạn đang xây nhà bằng đất và đá. 6 cậu con trai của bạn đang nghịch mấy cái que. Bạn thì đang phơi đồ và hy vọng mọi người trong vùng không phát hiện ra rằng bạn là một phù thủy. Thế mới là cuộc sống hoàn hảo chứ!”. Màn tưởng tượng này đã nhận được đến 78.000 lượt thích.

Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…” ảnh 2

Mỗi người tưởng tượng một kiểu, đều rất thú vị.

Và điều thú vị nhất là chỉ một chút tưởng tượng tình cờ của một ai đó trên mạng mà cũng tạo nên cả một trào lưu.

Còn bạn, bạn tưởng tượng ra những gì nào? Hãy viết lên mạng xã hội của mình xem bạn bè của bạn sẽ nối tiếp ra sao nhé!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?