Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…”

Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…”
HHT - Nếu bạn chăm đọc Twitter và Facebook vài ngày qua, có lẽ bạn đã thấy sự “trỗi dậy” của “meme” mới nhất: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này…”.

“Meme” mới này được bắt đầu chỉ vì một cô gái nào đó tình cờ ngồi tưởng tượng về tương lai “làm vợ, làm mẹ” của mình. Cô ấy tên là Mallori Taylor, hẳn là vô tình viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này - 15 năm sau... con trai mình chuẩn bị đánh bóng, chồng mình là huấn luyện viên trông rất “hot”, con gái mình đang đứng ở hàng rào cổ vũ anh nó, còn mình là một bà mẹ, đang chụp ảnh bằng cái máy ảnh cực đẹp… Đó sẽ là cuộc sống tuyệt nhất của mình!”.

Với cô gái tên Mallori này, thì đó là cuộc sống mà cô ấy mong ước.

Điều mà cô ấy không ngờ tới, chính là những gì cô ấy đăng đã nhanh chóng nhận được 150.000 lượt thích, với hơn 40.000 lượt bình luận, đa số tỏ ra bất ngờ vì mơ ước của cô gái này khá… bình thường!

Tài khoản @kbnoswag nhận xét: “Các cô học sinh liên tục mơ mộng mình là những bà mẹ 30 - 40 tuổi, làm những việc bình thường với một gia đình tưởng tượng, là một trong những xu hướng kỳ quặc nhất trên mạng xã hội”. Bình luận này thậm chí nhận được tới hơn 320.000 lượt thích.

Mallori - cô gái tình cờ tạo nên trào lưu “hãy tưởng tượng” trên mạng xã hội.

Và rồi, mọi người bắt đầu đưa ra những tưởng tượng của riêng mình…

Tài khoản @Irelandvelaa tỏ ra thực tế: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này: Bạn được trả lương nhiều bằng nam giới ở cùng vị trí công việc, bạn có nhiều cơ hội y như nam giới, bạn được làm những gì bạn muốn… Thế mới thích chứ”.

Một số người thì nhắm đến tận tương lai cho bõ công mơ mộng. Như tài khoản @KrangTNelson viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này, 115 năm sau - gia đình bạn đang bay quanh căn hộ của mình ở Thành phố Quỹ đạo, con trai bạn đang bị robot giúp việc tét vào mông, còn chồng bạn thì để bạn lấy chiếc ví không gian của anh ta để đi trung tâm thương mại vũ trụ. Thế mới là cuộc sống tuyệt nhất của mình!”.

Có những người khác thì chơi trò “xuyên không”, quay ngược thời gian. Như tài khoản @BecTaylor13 viết: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng điều này - năm 1692, chồng bạn đang xây nhà bằng đất và đá. 6 cậu con trai của bạn đang nghịch mấy cái que. Bạn thì đang phơi đồ và hy vọng mọi người trong vùng không phát hiện ra rằng bạn là một phù thủy. Thế mới là cuộc sống hoàn hảo chứ!”. Màn tưởng tượng này đã nhận được đến 78.000 lượt thích.

Trào lưu đang khiến cộng đồng mạng thích thú: “Các nàng ơi, hãy tưởng tượng thế này…” ảnh 2

Mỗi người tưởng tượng một kiểu, đều rất thú vị.

Và điều thú vị nhất là chỉ một chút tưởng tượng tình cờ của một ai đó trên mạng mà cũng tạo nên cả một trào lưu.

Còn bạn, bạn tưởng tượng ra những gì nào? Hãy viết lên mạng xã hội của mình xem bạn bè của bạn sẽ nối tiếp ra sao nhé!

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.