Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương

HHT - Không những tiết kiệm chi phí trang trí nhà cửa vào dịp Tết, trào lưu này còn khiến "nhị vị phụ huynh" tha hồ nở mày nở mặt với hàng xóm láng giềng, họ hàng tới chơi nhà.

Người Việt thường quan niệm mỗi dịp Tết đến, Xuân thì về nhà cửa phải được trang hoàng, thu dọn sạch sẽ, sao cho có không khí Xuân. 

Và với khả năng sáng tạo của tuổi trẻ, các bạn teen luôn nảy ra những ý tưởng độc đáo để kỳ nghỉ Tết không trôi qua vô nghĩa và để gây ấn tượng khi khách tới nhà chúc Tết. Để bố mẹ có dịp "nở mày nở mặt", các bạn học sinh đã nảy ra ý tưởng trang trí cây mai, cây đào bằng hàng loạt thành tích mà các bạn í đã đạt được từ trước đến nay.

Ý tưởng này vừa tạo nên sự độc đáo trong ngày Tết vừa để bố mẹ "mát lòng mát dạ" khi khách tới nhà thăm. Không chỉ treo những tấm giấy khen, huy chương mà các bạn học sinh còn khéo léo gắn thêm đèn LED nhấp nháy làm cho khách đến nhà "nhìn phát biết ngay nhà có đứa con học giỏi".

Cùng xem loạt "cây cảnh thành tích" của các bạn teen mùa Tết năm nay nhé!
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 1 Chưa nhìn cũng biết nhà có con trai vô cùng "bảnh". (Ảnh: Lê Đức Tuyền)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 2 Thế này thì làm gì có hàng xóm nào dám "cà khịa" đây? (Ảnh: Vũ Huy)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 3 Cây mai năm nay mãi chưa nở thế nhỉ? (Ảnh: Hạ Vy)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 4 Treo giấy khen đã là gì, bạn teen này còn trang trí cây bằng huy chương cơ! (Ảnh: Thiên Thanh)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 5 Còn đây là cách để khoe hệ "nhà giàu". (Ảnh: Phạm Thị Minh Hải)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 6 Ngoài huy chương còn treo cả điều ước. (Ảnh: Thiên Thanh)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?