Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương

HHT - Không những tiết kiệm chi phí trang trí nhà cửa vào dịp Tết, trào lưu này còn khiến "nhị vị phụ huynh" tha hồ nở mày nở mặt với hàng xóm láng giềng, họ hàng tới chơi nhà.

Người Việt thường quan niệm mỗi dịp Tết đến, Xuân thì về nhà cửa phải được trang hoàng, thu dọn sạch sẽ, sao cho có không khí Xuân. 

Và với khả năng sáng tạo của tuổi trẻ, các bạn teen luôn nảy ra những ý tưởng độc đáo để kỳ nghỉ Tết không trôi qua vô nghĩa và để gây ấn tượng khi khách tới nhà chúc Tết. Để bố mẹ có dịp "nở mày nở mặt", các bạn học sinh đã nảy ra ý tưởng trang trí cây mai, cây đào bằng hàng loạt thành tích mà các bạn í đã đạt được từ trước đến nay.

Ý tưởng này vừa tạo nên sự độc đáo trong ngày Tết vừa để bố mẹ "mát lòng mát dạ" khi khách tới nhà thăm. Không chỉ treo những tấm giấy khen, huy chương mà các bạn học sinh còn khéo léo gắn thêm đèn LED nhấp nháy làm cho khách đến nhà "nhìn phát biết ngay nhà có đứa con học giỏi".

Cùng xem loạt "cây cảnh thành tích" của các bạn teen mùa Tết năm nay nhé!

Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 1 Chưa nhìn cũng biết nhà có con trai vô cùng "bảnh". (Ảnh: Lê Đức Tuyền)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 2 Thế này thì làm gì có hàng xóm nào dám "cà khịa" đây? (Ảnh: Vũ Huy)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 3 Cây mai năm nay mãi chưa nở thế nhỉ? (Ảnh: Hạ Vy)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 4 Treo giấy khen đã là gì, bạn teen này còn trang trí cây bằng huy chương cơ! (Ảnh: Thiên Thanh)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 5 Còn đây là cách để khoe hệ "nhà giàu". (Ảnh: Phạm Thị Minh Hải)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 6 Ngoài huy chương còn treo cả điều ước. (Ảnh: Thiên Thanh)
Trào lưu “hot” của teen Việt trong những ngày Tết: Khoe cây cảnh treo đầy bằng khen, huy chương ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.