“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc!

HHT - Nhiều bạn trẻ đùa vui rằng hôm nay 24/4 chính là "ngày hội cắt tóc toàn dân" khi lên Facebook thấy người người, nhà nhà rủ nhau ra tiệm cắt tóc.

"Hết giãn cách xã hội, tôi sẽ đi cắt tóc và ăn phở" là câu nói của nhiều bạn trẻ trong thời gian giãn cách xã hội. Có lẽ đó cũng là lý do khiến ngày hôm nay (24/4), ngay sau khi cơ bản dừng giãn cách xã hội, các tiệm làm tóc trở nên tấp nập hơn hẳn sau những chuỗi ngày dài phải đóng cửa kinh doanh.

“Theo văn bản quyết định của UBND TP.HCM về những ngành nghề cần tạm dừng hoạt động thời gian này, các cơ sở làm đẹp cần dừng hoạt động. Dịch vụ cắt tóc không thuộc nhóm này mà thuộc nhóm những ngành nghề thiết yếu, không cần dừng hoạt động” - ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết.

Lướt một vòng bảng tin trên Facebook, dễ dàng bắt gặp những bài đăng của "500 anh em Facebook-ers" check-in ở hàng làm tóc hay cả những cửa tiệm cũng thích thú đăng bài khi được mở cửa trở lại.

“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 1 Phải chăng hôm nay chính là ngày "toàn dân đi cắt tóc"? (Ảnh: GG1989)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 2 Sự khác nhau giữa lúc trước và sau khi gỡ lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Lâm Hair Salon)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 3 Bạn trẻ "sắm" ngay một kiểu tóc mới. (Ảnh: Nguyên Đức)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 4 "Đẹp trai, tóc tai vuốt keo các thứ, các thứ..." (Ảnh: N.Đ)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 5 Các chị, các mẹ tranh thủ đi gội đầu ngoài tiệm. (Ảnh: N.Đ)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 6 Một tiệm cắt tóc ở Sài Gòn tấp nập khách ra vào. (Ảnh: GG1989)
Phải chăng đây là giải pháp các tiệm làm tóc áp dụng để đảm bảo "giãn cách xã hội"?
MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

Thắng Hàn Quốc, một HLV Ghana có hành động bị chê là "nhẫn tâm", thiếu chuyên nghiệp

HHT - Đội tuyển Ghana đã có một chiến thắng bất ngờ và kịch tính trước đội tuyển Hàn Quốc. Tinh thần của họ quả thật là rất đáng khen. Tuy nhiên, sau trận đấu, một HLV của Ghana đã có hành động khiến cư dân mạng chỉ trích là “nhẫn tâm”, “bất lịch sự” và “thiếu chuyên nghiệp”.
Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...