“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc!

HHT - Nhiều bạn trẻ đùa vui rằng hôm nay 24/4 chính là "ngày hội cắt tóc toàn dân" khi lên Facebook thấy người người, nhà nhà rủ nhau ra tiệm cắt tóc.

"Hết giãn cách xã hội, tôi sẽ đi cắt tóc và ăn phở" là câu nói của nhiều bạn trẻ trong thời gian giãn cách xã hội. Có lẽ đó cũng là lý do khiến ngày hôm nay (24/4), ngay sau khi cơ bản dừng giãn cách xã hội, các tiệm làm tóc trở nên tấp nập hơn hẳn sau những chuỗi ngày dài phải đóng cửa kinh doanh.

“Theo văn bản quyết định của UBND TP.HCM về những ngành nghề cần tạm dừng hoạt động thời gian này, các cơ sở làm đẹp cần dừng hoạt động. Dịch vụ cắt tóc không thuộc nhóm này mà thuộc nhóm những ngành nghề thiết yếu, không cần dừng hoạt động” - ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết.

Lướt một vòng bảng tin trên Facebook, dễ dàng bắt gặp những bài đăng của "500 anh em Facebook-ers" check-in ở hàng làm tóc hay cả những cửa tiệm cũng thích thú đăng bài khi được mở cửa trở lại.

“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 1 Phải chăng hôm nay chính là ngày "toàn dân đi cắt tóc"? (Ảnh: GG1989)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 2 Sự khác nhau giữa lúc trước và sau khi gỡ lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: Lâm Hair Salon)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 3 Bạn trẻ "sắm" ngay một kiểu tóc mới. (Ảnh: Nguyên Đức)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 4 "Đẹp trai, tóc tai vuốt keo các thứ, các thứ..." (Ảnh: N.Đ)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 5 Các chị, các mẹ tranh thủ đi gội đầu ngoài tiệm. (Ảnh: N.Đ)
“Trào lưu” hot nhất ngày hôm nay trên Facebook: Nhà nhà khoe ảnh đi... cắt tóc! ảnh 6 Một tiệm cắt tóc ở Sài Gòn tấp nập khách ra vào. (Ảnh: GG1989)
Phải chăng đây là giải pháp các tiệm làm tóc áp dụng để đảm bảo "giãn cách xã hội"?
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm