Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng

Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng
HHT - Dù cư dân mạng được nhận xét là khó đoán, nhất là trong việc tạo trào lưu nhưng những hội nhóm dưới đây thật sự khiến người khác cảm thấy khó tin.

Mạng xã hội là nơi khởi phát phần lớn những trào lưu, hội nhóm cùng sở thích của giới trẻ hiện nay. Từ thú vị cho đến kì lạ, kiểu gì cũng được nhiều bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.

Tiếp nối câu chuyện trên, mới đây, cư dân mạng đã “mắt tròn, mắt dẹt” khi chứng kiến một loạt những nhóm lạ lùng, thậm chí là quái dị trên Facebook. Theo đó, không phải là nhóm cùng yêu thích chim muông, cây cảnh, âm nhạc mà lại là những thứ bình thường đến khó tin như nồi cơm điện, quạt điện, bếp gas, chăn bông…

Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 1
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 2

Nổi bật nhất trong số những nhóm lạ lùng này phải kể đến “Hội anh em đam mê nồi cơm điện Việt Nam”. Từ một vật dụng quen thuộc hằng ngày, nồi cơm điện lại trở thành “người yêu” của hàng nghìn thanh niên Việt Nam. Các hoạt động trong nhóm chủ yếu là khoe “em yêu” nồi cơm điện, chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên “em” hay thậm chí là cách để “độ” nồi cơm siêu đỉnh.

Sau khi nhóm về nồi cơm điện được lan truyền, dân mạng đã lập nên hàng loạt hội “kỳ cục” khác. Có những nhóm hiển nhiên đến khó hiểu như “Hội những người nghe nhạc bằng tai nghe”, “Hội đèn pin siêu sáng”. Thậm chí nhiều nhóm còn tổ chức buổi offline cực xôm tụ, rôm rả với sự có mặt của đông thành viên.

Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 3
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 4
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 5
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 6
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 7
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 8
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 9
Trào lưu mới khó tin nhưng có thật được giới trẻ hào hứng hưởng ứng ảnh 10

Dù khá kỳ lạ và có phần bông đùa nhưng những hội này lại thu hút hàng chục ngàn người tham gia, thành viên cũng tích cực bình luận khi có bài đăng. Một số người cho rằng điều này quá nhảm nhí, nhưng cũng có người cảm thấy nó thú vị, độc đáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm