Trào lưu “nâng cấp” phòng tắm cực đơn giản mà người người đều đang làm trên Pinterest!

Trào lưu “nâng cấp” phòng tắm cực đơn giản mà người người đều đang làm trên Pinterest!
HHT - Xu hướng “nóng” nhất trên Pinterest đang là treo chùm lá khuynh diệp phía trên vòi nước trong phòng tắm!

Pinterest vốn là nơi mà mọi người hay tìm thấy những “tuyệt kỹ” rất hay cho cuộc sống hàng ngày, mà người ta vẫn gọi là “life hack”. Và có những “tuyệt kỹ” đúng là thú vị thật!

Đặc biệt là khi mà bạn không cần tốn quá nhiều công.

Về cơ bản, bạn chỉ cần một chùm lá khuynh diệp (ở Việt Nam mình hay gọi là bạch đàn), bởi trên Pinterest đang cực thịnh hành trào lưu buộc chùm lá khuynh diệp lên phía trên vòi nước.

Số người tìm kiếm và lưu lại ý tưởng này trên Pinterest đã tăng 317% trong thời gian gần đây, mà không phải chỉ vì treo chùm lá thì trông đẹp hơn đâu. Mà lý do ở đây là để cho hơi nước trong phòng tắm, chủ yếu là từ vòi nước, làm cho chùm lá khuynh diệp tiết ra tinh dầu. Từ đó, phòng tắm của bạn có mùi dầu khuynh diệp tự nhiên, nhẹ nhàng, được cho là có tác dụng chống căng thẳng, làm tăng năng lượng, và thông thoáng đường hô hấp nữa.

Treo lá khuynh diệp trong phòng tắm đang là xu hướng được chia sẻ nhanh chóng trên Pinterest.

Điều bạn cần chú ý chỉ là bạn treo chùm lá đó phía trên hoặc phía dưới vòi nước, chứ không phải trực tiếp dưới dòng nước chảy nhé!

Một số người thích theo trào lưu này nhưng nói rằng không tìm được lá khuynh diệp. Thế thì lựa chọn khác chính là mua lọ tinh dầu be bé, nhỏ vài giọt vào cái đĩa hay bát nhỏ, và đặt trong phòng tắm lúc bạn tắm. Nếu dùng tinh dầu, bạn có thể dùng dầu khuynh diệp nếu tắm sáng (giúp sảng khoái) và oải hương (giúp thư giãn) nếu tắm tối nhé. Rất dễ và bạn sẽ có trải nghiệm phòng tắm như ở spa mà không tốn kém, cũng không cần mua đèn đốt tinh dầu luôn nhé.

Theo METRO
MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

Á hậu Kim Duyên bật mí quá trình chuẩn bị cho Miss Universe, ekip đi theo cực choáng!

HHT - Á hậu Kim Duyên đã tiết lộ không ít thông tin về quá trình chuẩn bị cho Miss Universe 2021, từ ý tưởng trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cho đến những người có thể sẽ đi cùng. Đặc biệt danh sách những người có thể sẽ theo Kim Duyên sang Israel khiến netizen gần như “bật ngửa”, cô dường như được ưu ái hơn hẳn Hoa hậu Khánh Vân.