Trào lưu “nâng cấp” phòng tắm cực đơn giản mà người người đều đang làm trên Pinterest!

Trào lưu “nâng cấp” phòng tắm cực đơn giản mà người người đều đang làm trên Pinterest!
HHT - Xu hướng “nóng” nhất trên Pinterest đang là treo chùm lá khuynh diệp phía trên vòi nước trong phòng tắm!

Pinterest vốn là nơi mà mọi người hay tìm thấy những “tuyệt kỹ” rất hay cho cuộc sống hàng ngày, mà người ta vẫn gọi là “life hack”. Và có những “tuyệt kỹ” đúng là thú vị thật!

Đặc biệt là khi mà bạn không cần tốn quá nhiều công.

Về cơ bản, bạn chỉ cần một chùm lá khuynh diệp (ở Việt Nam mình hay gọi là bạch đàn), bởi trên Pinterest đang cực thịnh hành trào lưu buộc chùm lá khuynh diệp lên phía trên vòi nước.

Số người tìm kiếm và lưu lại ý tưởng này trên Pinterest đã tăng 317% trong thời gian gần đây, mà không phải chỉ vì treo chùm lá thì trông đẹp hơn đâu. Mà lý do ở đây là để cho hơi nước trong phòng tắm, chủ yếu là từ vòi nước, làm cho chùm lá khuynh diệp tiết ra tinh dầu. Từ đó, phòng tắm của bạn có mùi dầu khuynh diệp tự nhiên, nhẹ nhàng, được cho là có tác dụng chống căng thẳng, làm tăng năng lượng, và thông thoáng đường hô hấp nữa.

Treo lá khuynh diệp trong phòng tắm đang là xu hướng được chia sẻ nhanh chóng trên Pinterest.

Điều bạn cần chú ý chỉ là bạn treo chùm lá đó phía trên hoặc phía dưới vòi nước, chứ không phải trực tiếp dưới dòng nước chảy nhé!

Một số người thích theo trào lưu này nhưng nói rằng không tìm được lá khuynh diệp. Thế thì lựa chọn khác chính là mua lọ tinh dầu be bé, nhỏ vài giọt vào cái đĩa hay bát nhỏ, và đặt trong phòng tắm lúc bạn tắm. Nếu dùng tinh dầu, bạn có thể dùng dầu khuynh diệp nếu tắm sáng (giúp sảng khoái) và oải hương (giúp thư giãn) nếu tắm tối nhé. Rất dễ và bạn sẽ có trải nghiệm phòng tắm như ở spa mà không tốn kém, cũng không cần mua đèn đốt tinh dầu luôn nhé.

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.