Trào lưu "Nothin' On Me": Gen Z mê mẩn vũ đạo trên điệu nhạc chất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếm trọn bản tin Tóp Tóp gần đây là một chiếc trend với vũ đạo đơn giản mà "bánh cuốn" trên nền nhạc bắt tai, được nhiều cư dân mạng hưởng ứng.

Những ngày gần đây, cộng đồng Tóp Tóp bắt gặp không ít video với giai điệu sôi động, bắt tai của bài nhạc Nothin' on me. Sau khi được remix với phiên bản mới mang màu sắc hiện đại, ca khúc này đã nhanh chóng “thao túng tâm lý” các Gen Z với vũ đạo đơn giản nhưng lôi cuốn.

Chiếc trend làm mưa làm gió Tóp Tóp những ngày qua. - Nguồn: @lelephomaiquee

Bên cạnh đó, những chiếc video “bắt trend” đều sở hữu lượng tương tác khủng từ vài triệu lượt xem đến hàng chục nghìn lượt thả tim. Chính thần thái và vũ đạo “xịn xò” của các nam thần mỹ nữ Tóp Tóp khiến netizen không thể rời mắt.

Màn "đu trend" của mỹ nữ khiến netizen không thể rời mắt. - Nguồn: @_phgrn

Hội chị em xao xuyến con tim trước video "bắt trend" này. - Nguồn: @nhatthien120797

Chẳng đòi hỏi nhiều động tác cầu kỳ hay phức tạp, để "đu trend", bạn chỉ học một số động tác đơn giản, nhún nhảy theo giai điệu là đã đủ gây bão trên TikTok. Vì thế, nếu bạn thuộc team nhảy "nghiệp dư" thì cũng có thể "bắt trend" một cách dễ dàng.

Nguồn: @nahh080602

Trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được dự đoán sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ còn rủ hội cạ cứng, cùng các chị em "đu trend" nhờ động tác dễ như ăn bánh, cuốn hút không lối thoát, phù hợp để chill cùng nhau.

Chần chờ gì mà không rủ ngay hội cạ cứng "đu trend"! - Nguồn: @tuilachenne

Trào lưu "Nothin' On Me": Gen Z mê mẩn vũ đạo trên điệu nhạc chất ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm