Trẻ và giàu như Jungkook (BTS): Tậu nhà siêu đắt đỏ ở khu phố Itaewon nổi tiếng

HHT - Không phải căn hộ chung cư, em út Jungkook của BTS đã mua hẳn một căn nhà riêng siêu đắt đỏ tại một trong những khu vực được xem là biểu tượng cho sự xa hoa, giàu có bậc nhất Hàn Quốc.

Ngày 4/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin những người trong giới bất động sản tiết lộ Jungkook đã mua một ngôi nhà trị giá khoảng 7,63 tỉ won (tức khoảng 7 triệu đôla, tương đương khoảng 162 tỉ đồng) vào tháng 11/2020. Ngôi nhà có 2 tầng, thuộc dạng nhà riêng chứ không phải căn hộ chung cư. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1976 với diện tích sàn là 230,74 mét vuông còn diện tích toàn bộ khuôn viên là 637 mét vuông đất.

Trẻ và giàu như Jungkook (BTS): Tậu nhà siêu đắt đỏ ở khu phố Itaewon nổi tiếng ảnh 1 Jungkook vừa tậu một căn hộ siêu hoành tráng.

Được biết nhà mới của Jungkook tọa lạc ở Itaewon, một khu phố rất nổi tiếng ở Seoul, Hàn Quốc và càng trở nên đình đám hơn sau khi bộ phim Itaewon Class lên sóng. Itaewon được xem là một trong những biểu tượng cho sự xa hoa, giàu có bậc nhất Hàn Quốc. Nếu bạn còn nhớ thì ngay từ tập đầu tiên của Itaewon Class đã có câu nói: "Thủ đô Seoul, Hàn Quốc với trung tâm thủ đô là Quận Yongsan và từ khóa nổi tiếng nhất ở đó là Itaewon. Ở con phố nhỏ này, bạn có thể thấy cả thế giới". Nơi đây có rất nhiều người nước ngoài sinh sống. Nhiều người nổi tiếng cũng chọn Itaewon để an cư như vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee.

Trẻ và giàu như Jungkook (BTS): Tậu nhà siêu đắt đỏ ở khu phố Itaewon nổi tiếng ảnh 2
Các ARMY rất bất ngờ và rất vui khi hay tin em út Jungkook tậu nhà mới hoành tráng như vậy. 

Đặc biệt, các fan còn thích thú hơn khi biết nhà mới của Jungkook rất gần ký túc xá của BTS, chỉ mất khoảng 5 phút lái xe. Ngoài ra, nếu so diện tích thì nhà của Jungkook cũng chỉ nhỏ hơn ký túc xá của BTS một chút mà thôi.

Trẻ và giàu như Jungkook (BTS): Tậu nhà siêu đắt đỏ ở khu phố Itaewon nổi tiếng ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".