TREI - nhóm nhạc đàn em của EXID đã định ngày debut

TREI - nhóm nhạc đàn em của EXID đã định ngày debut
HHT - TREI gồm ba thành viên Lee Jae Jun, Chae Chang Hyun và Kim Jun Tae.

Vào ngày 1/2, công ty quản lý Banana Culture tuyên bố nhóm nhạc tân binh TREI sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/2. TREI gồm ba thành viên Lee Jae Jun, Chae Chang HyunKim Jun Tae. Các thành viên đều có khả năng tự sáng tác. Được biết, TREI nghĩa là ba đường thẳng song song nhưng luôn tiến về phía trước cùng nhau.

TREI - nhóm nhạc đàn em của EXID đã định ngày debut ảnh 1

Trưởng nhóm Lee Jae Jun và rapper Chae Chang Hyun ban đầu được gọi là bộ đôi TREI. Thành viên Lee Jae Jun từng hoạt động trong nhóm nhạc C-Clown với nghệ danh Maru trước khi nhóm tan rã vào năm 2015. Họ đã phát hành một unit album UP vào tháng 8 năm 2017 và cũng xuất hiện trên chương trình thực tế MIXNINE

Vào tháng 5 năm 2018, Kim Jun Tae đã được công bố là thành viên thứ ba của TREI và nhóm đã phát hành thêm ca khúc pre-debut NIKE. Nhóm cũng chăm chỉ thể hiện kỹ năng rap, sản xuất nhạc, ca hát trên SoundCloud và YouTube.

Gần đây, các thành viên cũng gặp gỡ fan thường xuyên qua show thực tế TREI TIME BeginsTREI sẽ tổ chức buổi debut showcase vào 16 giờ ngày 19/2. Các fan của EXID đều hào hứng khi các thành viên đã lên chức "chị gái" và hứa sẽ ủng hộ TREI hết mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm