Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá!

Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá!
HHT - Tết đã sắp đến gần rồi đó, mọi người đã sắm sửa xong chưa? Một trong những niềm vui duy nhất ngày Tết đó là được diện đồ thật đẹp, mua đủ bộ để mặc cho mùng 1, mùng 2, mùng 3 khiến lũ bạn trầm trồ.

Thích thì thích cơ mà cũng tốn kém phết. Nhưng Tết mà, phải bấm bụng mua thôi, ai mà chẳng vậy. Mua nhanh nhanh không cận Tết người đông, hàng hóa lên giá mất. Và kế hoạch mua đồ được lên chi tiết: Những gì cần mua, số lượng, địa chỉ... Hết sức chuyên nghiệp!

Ơ nhưng mà, nếu chỉ vậy thôi thì không nói làm gì. Điều đáng nói là, mới hôm trước tôi vừa ngậm ngùi tiếc nuối đem tiền đi sắm đồ thì ngay hôm sau, tất cả các cửa hàng đều treo bảng... giảm giá. Ơ kìa... 

Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá! ảnh 1
"Thế là lỗ mất 1 mớ rồi..." - Ảnh minh hoạ.
Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá! ảnh 2
Sao cứ đợi tôi mua đủ đồ rồi mới treo bảng sale hẳn 50% vậy?

Nỗi ấm ức chả biết tỏ cùng ai, đồ thì cũng đã mua rồi, chẳng thể nào trả lại được, chỉ biết ngồi than trời trách đất với lũ bạn thôi.

"Thiệt tình, chả hiểu sao cứ lúc muốn mua thì không ai sale, mà vừa mua xong là lũ lượt sale, trêu nhau à?"

"Khổ lắm mấy má ơi, đợt trước vừa mua đôi giày gần cả triệu cắn răng lắm mới chi tiền, ai dè vừa mua xong tầm tuần sau nó sale xuống còn có 700 mấy. Ai khóc nỗi đau này".

"Bởi mới nói thà khỏi có tâm trí mua đồ Tết cho lành, đợi khi nào lướt mà thấy nó sale thì cứ từ từ mà ra mua haha".

"Cái cảm giác tiếc hùi hụi khi lẽ ra mình có thể mua thêm được mớ đồ nữa nhờ sale, nhưng không, tiền đã hết đau lắm các bác ạ". 

Trên đời có 1 kiểu "nhọ": Cứ hôm trước mua cả tá đồ, hôm sau tất cả đồng loạt... giảm giá! ảnh 3
"Cái này chừng nào mới sale..." - Ảnh minh hoạ.

Ngày Tết có muôn vàn nỗi khổ, vừa phải đối mặt với chuyện dọn nhà, vừa phải đối mặt với các câu hỏi oái ăm từ bà con xa. Thế nên bọn mình cũng chỉ muốn có một cái Tết được phủ đầy bởi quần áo đẹp để cảm thấy được an ủi, vậy mà...

Câu chuyện sale đồ ngày Tết mãi mãi là một đề tài không bao giờ hết hot, bởi luôn tự nhắn nhủ phải rút kinh nghiệm cho năm sau, nhưng năm nào cũng không thể kiềm lòng cho đến lúc người ta sale được. Cchỉ mong các shop có thể sale sớm hơn một chút để các chị em được mua sắm "thả phanh" với giá cả hợp lý mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha

HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.