"Trend" bùng hàng kiểu mới: "Đặt cho có động lực để bán thôi, tiền đâu mà mua!"

"Trend" bùng hàng kiểu mới: "Đặt cho có động lực để bán thôi, tiền đâu mà mua!"
HHT - Chắc chắn câu chuyện độc đáo dưới đây sẽ khiến bạn “cười ra nước mắt” vì lí do boom hàng của khách. Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Chuyện bùng hàng khi mua sắm online đã không còn quá xa lạ. Ngày càng xuất hiện nhiều câu chuyện mua hàng online khiến dân tình"dở khóc dở cười".

Mới đây, câu chuyện của một người mua hàng online có đặt mua bộ son của một shop nhưng rồi lúc hàng đến thì lại từ chối không nhận. Thắc mắc vì bị hủy đơn hàng, chủ shop đã inbox thế nhưng câu trả lời của khách hàng lại khiến chủ shop "dở cười dở mếu". 

"Trend" bùng hàng kiểu mới: "Đặt cho có động lực để bán thôi, tiền đâu mà mua!" ảnh 1
Đoạn chat của chủ shop với khách hàng từ chối không nhận hàng.

Chúng ta đã từng nghe rất nhiều lí do "củ chuối" khi khách hủy đơn hàng, và câu chuyện trên lại tiếp tục khiến dân mạng phải cười bể bụng vì lí do của cô nàng. Chỉ vì muốn tốt cho chủ shop, có niềm tin hơn để bán hàng online nên cô nàng mới đặt mua.

Không biết chủ shop đã phản ứng thế nào sau màn đối đáp chất phát ngất nhưng cũng không kém phần thẳng thắn kia của cô nàng. Nhưng cô khách hàng này đã được cư dân mạng đặt cho biệt danh "Bạn khách bom hàng có tâm nhất hệ mặt trời".

"Trend" bùng hàng kiểu mới: "Đặt cho có động lực để bán thôi, tiền đâu mà mua!" ảnh 2
Bán hàng online chưa bao giờ dễ dàng. (Ảnh minh hoạ)

Ngay sau khi được chia sẻ lên MXH, câu chuyện của cặp đôi mua bán này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện đã nhận được 21k lượt like và hàng nghìn lượt chia sẻ của CĐM. Rất nhiều người đã tỏ ra khá hài hước về câu chuyện của cô chủ shop này.

M. A: "Chủ tịch giả làm người mua hàng và cái kết. Đừng bao giờ coi thường người khác".

A.T: "Bạn khách có tâm nhất quả đất luôn! Sau quả này chắc chủ shop mất hết niềm tin bán hàng, haha".

H.A.P: "Cuộc đời bán hàng online cũng khổ lắm. Mà thôi, bạn khách này còn đáng yêu chán. Có những người đặt xong không lấy, gọi không nghe, nhắn không trả lời, thế còn bực mình nữa".

Cho dù là ý kiến như thế nào, thì câu chuyện “bùng hàng online” cũng chính là không có hồi kết. Đã hưởng được sự tiện lợi từ bán hàng online, thì cũng sẽ có nhiều rủi ro từ nó. Nhất là những câu chuyện như cô nàng "bom hàng có tâm" này sẽ khiến cư dân mạng có nhiều phen “cười vỡ bụng”.

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.