Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn

HHT - Xu hướng làm đẹp này thực ra ẩn chứa khá nhiều tác hại, nhưng giới trẻ Hàn vẫn bất chấp để có được phong cách nổi bật và lấp lánh trên khuôn mặt.

Thực tế trào lưu đính đá vào răng đã nổi lên từ nhiều năm trước, hồi đó giới trẻ Việt cũng thi nhau đính đá vào một chiếc răng bên cạnh 4 chiếc răng cửa. Với những "cậu ấm cô chiêu" gia đình giàu có sẽ mua hẳn kim cương để đính vào răng, còn bình thường thì chỉ sử dụng đá nhân tạo, nhưng quan trọng là phải thật lấp lánh.

Trào lưu này cũng được "biến tấu" rất nhiều trong giới showbiz trên toàn thế giới, nhiều ca sĩ và rapper nổi tiếng còn bọc nguyên cả hàm răng với những vật liệu lấp lánh như vàng, bạc.
Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 1 Rapper Binz hồi đầu năm từng gây sốc với nguyên một hàm răng kim cương trị giá tiền tỉ.  

Thời gian này, sau khi MV How You Like That của BLACKPINK làm mưa làm gió trên các BXH, giới trẻ Hàn lại thi nhau đính đá vào răng giống một tạo hình của Lisa trong MV này.

Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 2
Chiếc răng đính đá của Lisa thực sự đã mang lại hiệu quả rất cao trong việc tạo ấn tượng mạnh cho người xem.
Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 3

Tuy nhiên, đính đá vào răng là một việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho việc vệ sinh răng miệng. Thức ăn thừa dính tại chỗ đính đá có thể gây sâu răng, hỏng răng. Chưa kể việc bạn bắt buộc phải có một hàm răng trắng tinh hoàn hảo, nếu không so với viên đá lấp lánh, răng sẽ trông rất giống như bị quên vệ sinh.

Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 4

Việc ăn uống cũng gặp khó khăn hơn vì nếu không cẩn thận có thể gây vỡ hoặc rơi viên đá. Các loại đồ ăn có thể gây xỉn màu răng cũng cần kiêng khem tuyệt đối như trà xanh, cà phê, các loại rượu vang có màu đậm, đồ ăn quá cứng... Nhiều bạn sau khi trải nghiệm đã "thề" không bao giờ đính đá vào răng nữa vì phải "chăm sóc" răng miệng quá vất vả.

Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 5

Tất nhiên xu hướng làm đẹp nào cũng có "cái giá" của nó, bạn sẽ phải chấp nhận khoan một lỗ nhỏ trên răng để gắn đá vào, hoặc bỏ thêm chi phí để bọc răng, hạn chế việc khoan răng. Chưa kể nếu ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, có thể dẫn đến nguy cơ cao khiến răng bị hỏng.

Trend mới của Lisa (BLACKPINK) trong "How You Like That" đang khiến giới trẻ Hàn mê mẩn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm