Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào

HHT - Trào lưu đăng ảnh kèm hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge (Bạn đã thay đổi nhiều thế nào?) đang hot rần rần trên Facebook và được dân mạng hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.

Facebook luôn được biết đến với danh hiệu là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh. Mạng xã hội này luôn thu hút đông đúc người dùng trẻ với nhiều trào lưu riêng biệt và vô cùng ấn tượng.

Mới đây, một trào lưu thú vị nữa lại đang nổi lên một cách nhanh chóng trên Facebook và được người dùng tại Việt Nam rầm rộ bắt trend: Đăng ảnh để so sánh ngày ấy - bây giờ để thấy bạn đã khác như thế nào.

Cụ thể, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

1. Mở album "Ảnh đại diện" của bạn trên Facebook.

2. Chọn ảnh solo đầu tiên của bạn.

3. Chọn ảnh solo cuối cùng của bạn.

4. Đăng lên để chúng ta có thể thấy bạn đã thay đổi nhiều như thế nào!

Kèm theo hashtag #howmuchhaveyouchangedchallenge.

Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 1 Hashtag này nhanh chóng nhận được hơn 858K lượt đăng bài.
Cả mạng xã hội Facebook đang rần rần hưởng hứng trào lưu này. Với "thâm niên" gia nhập Facebook cả chục năm, "ai rồi cũng khác". Thậm chí có những người dường như "lột xác" trở thành con người hoàn toàn khác sau ngần ấy năm. 
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 2 BTV Ngọc Trinh của VTV
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 3 Cris Phan dù lớn nhưng vẫn mãi hồn nhiên
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 4 "Hotgirl thẩm mỹ" Vũ Thanh Quỳnh sau 5 năm
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 5 Diễn viên Mạnh Quân dường như chỉ thay đổi kiểu tóc sau 10 năm
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 6 NTK Chung Thanh Phong "dậy thì" thành công
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 7 BB Trần với vẻ ngoài ấn tượng, khác rất nhiều so với trước đây.
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 8 Mai Quỳnh Anh - vợ của Cris Phan vẫn giữ được khuôn mặt "baby" sau ngần ấy năm, chỉ là "đằm thắm" hơn chút thôi!
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 9 Diễn viên Bảo Thanh trở nên xinh đẹp hơn
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 10 Chị "Nguyệt thảo mai" thừa nhận quan trọng là phải biết "sống ảo"
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 11 Một pha dậy thì vô cùng thành công của Hà Trúc
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 12 Diễn viên Thu Quỳnh
Còn bạn, bạn đã tham gia thử thách này chưa? Khoe ngay với chúng mình nhé!
Trend mới cực “hot” trên Facebook: Đăng ảnh ngày ấy - bây giờ xem bạn đã thay đổi thế nào ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm