“Trend” mới dành cho hội đang yêu: “Em có muốn trao đổi khe sim với anh không?“

HHT - Nếu người ta thường hay thể hiện tình yêu bằng hoa hồng, ánh nến, những bữa ăn sang trọng, vài món quà đắt tiền hay cặp nhẫn cưới thì đôi khi một số người lại lựa chọn cho mình một phương thức không cần giống ai. Chính phương thức đặc biệt mà họ lựa chọn lại gây nên "cơn sốt" toàn cầu khiến giới trẻ thích thú đấy!

Mới đây, một YouTuber, vlogger và nhà làm phim nổi tiếng người Mỹ có tên Casey Neistat đã chia sẻ một bức hình trên trang cá nhân của anh cùng dòng trạng thái: "Vợ và tôi không đeo nhẫn cưới, chúng tôi khẳng định mối quan hệ với nhau bằng cách trao đổi khay sim của iPhone". Và bức hình được chia sẻ chính là hai chiếc điện thoại iPhone khác màu được đổi khe sim cho nhau trông vô cùng thu hút và độc đáo.

“Trend” mới dành cho hội đang yêu: “Em có muốn trao đổi khe sim với anh không?“ ảnh 1

Nhanh chóng, hình ảnh này được đông đảo cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ khắp mạng xã hội. Sau khi đăng tải bức ảnh đã nhận tới 42 ngàn lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ. Điều này lập tức trở thành một "trend" mới đối của hội iFan: Thay vì trao nhau những chiếc nhẫn cầu hôn thì giờ đây bạn thử trao cho nửa kia của mình khe sim điện thoại, biết đâu lại thành công ngoài mong đợi thì sao?

“Trend” mới dành cho hội đang yêu: “Em có muốn trao đổi khe sim với anh không?“ ảnh 2

Ngay bên dưới bài đăng, hàng ngàn cư dân mạng đã để lại bình luận tỏ ra cực kì thích thú với trào lưu này. Thế nhưng quả thực thì không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện trao đổi khe sim như vị YouTuber người Mỹ.

Đối với những ai sử dụng dòng điện thoại khác không phải iPhone thì biết tìm khe sim ở đâu để mà đổi bây giờ? Không ít bạn trẻ cũng phải thốt lên rằng: "Đây chắc chắn là trend chỉ dành cho người có tiền và thật là tốn kém mà".

Bạn M.T bình luận: "Em xài điện thoại cục gạch thì lấy đâu khe sim để mà đổi bây giờ hả các anh chị em ơi? Hãy cho em lối thoát khỏi cảnh ế bền vững này".

Bạn H.B hóm hỉnh: "Rồi lúc chia tay không lấy được khe sim mà muốn bán điện thoại thì mất giá lắm!".

“Trend” mới dành cho hội đang yêu: “Em có muốn trao đổi khe sim với anh không?“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.