Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?

HHT - Facebook vừa cập nhật hiệu ứng mới cực dễ thương khi bình luận "GG" dưới bài đăng, bạn đã thử ngay chưa?

Cụ thể, khi bình luận "GG" hoặc "Gg", màu chữ sẽ chuyển sang hồng và hiện ra hiệu ứng hai bàn tay chạm vào nhau. 

"GG" là viết tắt của của từ Good Game, thường được các game thủ sử dụng để khen ngợi đồng đội của mình hoặc thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa? ảnh 1

Ngay khi có hiệu ứng mới này, cộng đồng mạng vô cùng thích thú đã rủ nhau "bắt trend" khắp mạng xã hội. Nếu chưa hiện ra hiệu ứng, hãy ấn vào chữ "GG" mà bạn vừa bình luận để test thử trải nghiệm mới này nhé!  

Hiệu ứng "cụng tay" này khá phong phú với nhiều sticker và có ít nhất 3 kiểu cụng tay khác nhau nhằm giúp mang lại niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Có thể thấy, Facebook rất chăm chỉ cập nhật những hiệu ứng mới mẻ trong suốt thời gian gần đây, từ biểu tượng "Thương thương" hay hiệu ứng "Haha", lần nào cũng khiến dân mạng phải xôn xao thử ngay.

Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa? ảnh 2 Cụng tay muốn rơi xương nhìn đáng yêu xỉu 
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa? ảnh 3 Hiệu ứng mới trên Facebook khiến cư dân mạng thích thú thử nghiệm
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa? ảnh 4 Có đến 3 kiểu cụng tay khác nhau
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa? ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.
Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.