Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?

HHT - Facebook vừa cập nhật hiệu ứng mới cực dễ thương khi bình luận "GG" dưới bài đăng, bạn đã thử ngay chưa?

Cụ thể, khi bình luận "GG" hoặc "Gg", màu chữ sẽ chuyển sang hồng và hiện ra hiệu ứng hai bàn tay chạm vào nhau. 

"GG" là viết tắt của của từ Good Game, thường được các game thủ sử dụng để khen ngợi đồng đội của mình hoặc thể hiện sự tôn trọng đối phương.

Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?  ảnh 1

Ngay khi có hiệu ứng mới này, cộng đồng mạng vô cùng thích thú đã rủ nhau "bắt trend" khắp mạng xã hội. Nếu chưa hiện ra hiệu ứng, hãy ấn vào chữ "GG" mà bạn vừa bình luận để test thử trải nghiệm mới này nhé!  

Hiệu ứng "cụng tay" này khá phong phú với nhiều sticker và có ít nhất 3 kiểu cụng tay khác nhau nhằm giúp mang lại niềm vui và nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Có thể thấy, Facebook rất chăm chỉ cập nhật những hiệu ứng mới mẻ trong suốt thời gian gần đây, từ biểu tượng "Thương thương" hay hiệu ứng "Haha", lần nào cũng khiến dân mạng phải xôn xao thử ngay.

Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?  ảnh 2 Cụng tay muốn rơi xương nhìn đáng yêu xỉu 
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?  ảnh 3 Hiệu ứng mới trên Facebook khiến cư dân mạng thích thú thử nghiệm
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?  ảnh 4 Có đến 3 kiểu cụng tay khác nhau
Trend mới: Hiệu ứng “cụng tay” trên Facebook, bạn đã thử cùng cạ cứng chưa?  ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

Trước thông tin "tàu Ever Given chở vũ khí hạt nhân", công ty vận hành phản hồi ra sao?

HHT - Những bài đăng viết rằng tàu Ever Given - con tàu khổng lồ từng mắc kẹt ở kênh đào Suez - chở theo vũ khí hạt nhân bỗng được chia sẻ rất nhanh trên mạng. Công ty vận hành tàu là Evergreen buộc phải lên tiếng giải thích việc này. Vậy thật ra thì Ever Given chở theo những gì mà nhiều đến thế?
Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

Không chỉ lộ số điện thoại, Mark Zuckerberg còn bị phát hiện dùng app nhắn tin của đối thủ

HHT - Trong vụ rò rỉ thông tin 533 triệu người dùng Facebook vừa rồi, CEO Mark Zuckerberg cũng là một “nạn nhân”. Không chỉ thông tin cơ bản, mà số điện thoại của Mark cũng bị lộ nốt. Còn nữa, người ta phát hiện ra rằng Mark dùng ứng dụng nhắn tin đối thủ thay vì dùng ứng dụng của mình. Cư dân mạng chế giễu: “Mark làm gương như thế đấy!”.
Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

Vụ lộ thông tin 533 triệu người dùng Facebook: Làm sao để biết bạn có trong số đó không?

HHT - Một trong những vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất vừa xảy ra, với thông tin cá nhân của 533 triệu người dùng Facebook được đăng trên mạng. Thậm chí, số điện thoại và các thông tin khác của chính Mark Zuckerberg - CEO của Facebook - cũng bị lộ. Vậy làm thế nào để bạn biết rằng mình có nằm trong số những người có thông tin bị rò rỉ không?