Trend nhân cách hóa vạn vật: Hết Sơn Tùng hóa quả chanh đến "đại chiến vô cực" đồ gia dụng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cần gì phải lung linh mờ ảo qua 7749 lớp filter thì mới được "'crush" chú ý, cứ sửa soạn một "kịch bản" mặn mòi, bonus thêm loạt biểu cảm mắt miệng hài hước thì dù có "hóa thân" thành... trái chanh hay cái chảo đi nữa, "sự nghiệp tấu hề" của bạn cũng gom like mỏi tay đấy!

Với độ sáng tạo đầy giải trí của hashtag Vạn Vật Biết Nói (#vanvatbietnoi) cùng loạt content chất lượng, trào lưu mới mẻ, hài hước này đang được hội TikToker vô cùng thích thú và hưởng ứng nhiệt tình.

Không cần đầu tư make-up hay trang phục cầu kỳ, bạn chỉ cần bật filter một loại đồ vật, trái cây lên và bắt đầu "nhập vai" thôi. Nếu muốn thưởng thức chuỗi series tâm sự đồ vật "mặn hơn muối biển" này, bạn cứ nhấn follow những tài khoản TikTok dưới đây, toàn những "nhân tố" vàng trong làng tấu hài đấy!

(Nguồn: @swatchesbybaobao)

Tình trạng chung của Gen Z mùa dịch này: Đêm thức khuya cày phim, sáng bình minh tận trưa, hết "lăn xả" với đống đồ ăn vặt, lại quay sang "kết thân" với chiếc giường ngủ. Thử hỏi xem "cái nết" như vậy có sức khỏe nào chịu nổi khum?

(Nguồn: @bongtim96)

Sơn Tùng M-TP cũng khiến fan được phen “ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa” khi bất ngờ bắt trend biến hình với filter... trái chanh, kèm lời nhắn giữa đêm khuya: "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều, bye"! Đoạn clip đáng yêu khác với phong cách cool ngầu thường ngày của "sếp" nhanh chóng nhận được hơn 9,6 triệu view và gần 1,5 triệu lượt thả tim.

(Nguồn: @tiger050794)

Trong thời gian giãn cách xã hội, tình trạng "cháy hàng" các loại rau củ quả, rau gia vị là điều vô cùng dễ gặp khi đến các siêu thị, cửa hàng bách hóa. Tầm này mà tìm được hành lá trên kệ siêu thị thì chỉ có trong "dzĩ dzãng" huy hoàng thôi nhé, chứ đừng nghĩ tới việc bạn mua được nguyên bó hành còn tươi xanh như này.

(Nguồn: @vietphuongthao98)

Khi đồ vật trong nhà biết nói thì cũng đau đầu lắm chứ chẳng đùa, lộn xộn không khác gì "cái chợ drama", hết tranh cãi "Đôi giày nào đi tốt nhất" lại đến "Ai là bá chủ căn bếp"... Nếu bạn mệt mỏi với loạt drama đời thực, cứ việc ghé qua TikTok của Việt Anh (@vietanhpipo_) là được. Cách nói chuyện dễ thương, duyên dáng, vui vẻ của anh chàng sẽ khiến bạn phải cười cả ngày đấy.

(Nguồn: @vietanhpipo_)

(Nguồn: @vietanhpipo_)

Trend nhân cách hóa vạn vật: Hết Sơn Tùng hóa quả chanh đến "đại chiến vô cực" đồ gia dụng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm