Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ

HHT - Triển lãm "Biển sống" nằm trong chuổi hoạt động về bảo vệ môi trường Davines Art Series, đã thu hút đông đảo các bạn trẻ khi mang đến một không gian trưng bày cực sống động về đại dương và vẻ đẹp của biển.
Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 1 Triển lãm “Biển sống” là hợp phần tiếp theo của chiến dịch “Tôi gìn giữ vẻ đẹp” thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến check-in và thưởng thức nghệ thuật. (Ảnh: VCCA Vincom Center for Contemporary Art)

Triển lãm lần này quy tụ hơn 50 tác phẩm đặc sắc gồm phim, tranh vẽ, ảnh chụp của nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi bật và cả các tác giả trẻ tài năng thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật như nhiếp ảnh, hội họa, sắp đặt video.

Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 2 Triển lãm lần này quy tụ hơn 50 tác phẩm đặc sắc gồm phim, tranh vẽ, ảnh chụp. (Ảnh: IG @trangeyy)

Các tác phẩm không chỉ gây ấn tượng về vẻ hùng vỹ, nên thơ của biển Việt Nam mà còn để lại nhiều cảm xúc khi người xem sẽ liên tục bị kích thích thị giác bởi ánh sáng có phần kì ảo.

Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 3 Tác phẩm về những chú cá được làm từ nhựa có thể tái chế cực kì độc đáo với ánh sáng xanh mang đậm chất đại dương. (Ảnh: Facebook Dương Thùy Nguyễn)

Với không gian rộng rãi, kết hợp nhiều mảng sáng - tối, ánh sáng vàng, xanh triển lãm không chỉ tạo cảm hứng cho người xem mà còn giúp chúng ta có nhiều bức ảnh đẹp tại đây.

Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 4 Tác phẩm ấn tượng nhất tại buổi triển lãm thu hút nhiều bạn trẻ check-in. (Ảnh: Facebook Hồ Thiên Nga)
Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 5 Không gian rộng rãi với sự sắp đặt một cách khéo léo và hòa hợp các tác phẩm giúp các bạn có những tấm hình đẹp.( Ảnh: Facebook Hồ Thiên Nga)
Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 6 Background cực “xịn xò” dành cho team sống ảo. (Ảnh: Facebook Arena Multimedia)
Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 7 Một góc check-in khác gần với các tác phẩm hơn. (Ảnh: Facebook Hồ Thiên Nga)

Thông qua buổi triển lãm, các nghệ sĩ cũng muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp và tầm quan trọng của biển, cũng như kêu gọi chúng ta hãy trân trọng và gìn giữ đại dương như chính ngôi nhà của mỗi người.

Triển lãm “Biển sống”: Không gian nghệ thuật kì ảo mang vẻ đẹp của biển dành cho giới trẻ ảnh 8 Các nghệ sĩ cũng muốn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp và tầm quan trọng của biển vào tác phẩm của mình. (Ảnh: IG @quynhgaaa)

Triển lãm “Biển sống” mở cửa miễn phí từ 10h đến 20h và kéo dài từ nay đến hết ngày 30/10/2020.

Ghé ngay: Trung tâm Nghệ thuật đương đại VCCA - B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội cùng bạn bè để thưởng thức các tác phẩm độc đáo này nhé!

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.
Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!