Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang"

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang"
HHT - Trailer chính thức của bom tấn cổ trang" Địch Nhân Kiệt" hé lộ những nguy nan chất chồng mà 3 soái ca Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong và Lâm Canh Tân sắp đương đầu.

Phim lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình) thu được CangLong Giản (pháp khí trị rồng), đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh).

Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên bèn lệnh cho Uất Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong) triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung (Lâm Canh Tân) – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không?

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang" ảnh 1

Ngoài dàn diễn viên hạng A giữ nguyên từ phần trước, Địch Nhân Kiệt 3 còn có sự góp mặt của ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên và ảnh hậu Mã Tư Thuần. Đặc biệt, Triệu Hựu ĐìnhLâm Canh Tân hiện đang sở hữu lượng fan hùng hậu khắp châu Á sau thành công của Tam Sinh Tam Thế (bản truyền hình) và Sở Kiều Truyện

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang" ảnh 2

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang" ảnh 3

Là người đi đầu trong việc áp dụng kỹ xảo vào phim võ hiệp, đạo diễn Từ Khắc không ngừng nhắc nhở bản thân phải tìm cách mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên trên màn ảnh. Các nhà nghiên cứu tin rằng Từ Khắc đại diện cho đỉnh cao công nghệ của nền điện ảnh Trung Quốc. Các tác phẩm của ông luôn mê hoặc khán giả bằng sự hoành tráng và hoa lệ. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi phần 2 Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy lại đạt doanh thu 90 triệu USD, đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng phòng vé Hoa Ngữ năm 2013. 

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang" ảnh 4

Ngay khi vừa ra mắt, trailer chính thức của Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương đã lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ giới truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc, nhờ tiết tấu lôi cuốn và kỹ xảo hoàn thiện hơn hẳn những đoạn teaser trước đó. Phim hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác thịnh soạn cho khán giả trong dịp mùa hè năm nay.

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân cùng xuất hiện trong "bom tấn cổ trang" ảnh 5

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/8/2018.

Theo TCBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.