Triệu Lệ Dĩnh bị cho là lộ giấy khám thai, hé lộ ý nghĩa đặc biệt của nhẫn đính hôn

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là lộ giấy khám thai, hé lộ ý nghĩa đặc biệt của nhẫn đính hôn
HHT - Thế này thì Triệu Lệ Dĩnh đúng là "song hỷ lâm môn" rồi.

Từ trước khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện kết hôn, dư luận đã râm ran tin đồn Lệ Dĩnh đang mang thai con đầu lòng. Bởi Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động, không nhận đóng phim hay quay quảng cáo mới. Chưa kể mỗi lần cô xuất hiện lại lộ vòng hai lớn hơn bình thường.

Giấy khám thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, trên mạng lại lan truyền một tờ giấy khám thai, có ghi rõ tên tuổi người mang thai là Triệu Lệ Dĩnh. Theo như thông tin trên tờ giấy siêu âm này thì cô sẽ sinh con vào tháng 3 năm sau. Những con số này cũng trùng khớp với các lời đồn đoán và cho dù chưa biết tờ khám thai có đúng là của Triệu Lệ Dĩnh hay không, khán giả đã gửi lời chúc phúc đến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là lộ giấy khám thai, hé lộ ý nghĩa đặc biệt của nhẫn đính hôn ảnh 2

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh đã lần đầu lộ diện sau thông báo kết hôn, khi đăng tải ảnh quảng cáo điện thoại lên tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy thứ mà Triệu Lệ Dĩnh muốn khoe là chiếc điện thoại cô đang cầm, nhưng mọi người lại chỉ quan tâm đến chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út. Theo nhiều nguồn tin, viên kim cương của nhẫn lớn 10.16 carat, một con số rất đặc biệt. Bởi ngày 16/10 chính là sinh nhật của Lệ Dĩnh, cũng như ngày cô và Phùng Thiệu Phong công khai tình cảm của mình.

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là lộ giấy khám thai, hé lộ ý nghĩa đặc biệt của nhẫn đính hôn ảnh 3

Nhiều khả năng Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong sẽ tổ chức hôn lễ tại Thượng Hải vào ngày 12/12 tới đây, chứ không phải làm đám cưới ở Bali như các tin đồn trước đó.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm