Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu

HHT - Tham dự sự kiện đêm Trung Thu, Triệu Lệ Dĩnh mặc mẫu váy lấp lánh dịu dàng. Loạt ảnh studio của cô được khen nức nở vì tạo hình quá đẹp, không khác gì một bức tranh với nhân vật chính là “tiên nữ” Triệu Lệ Dĩnh.

Tối 21/9, Triệu Lệ Dĩnh tham dự chương trình đêm concert mừng Trung Thu tại Vùng Vịnh Lớn. Cô mặc mẫu váy màu nude, đính sequin trên nền lụa lấp lánh, thướt tha lộng lẫy như “tiên nữ giáng trần”.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 1

Hình ảnh của cô gây ấn tượng mạnh với netizen vì tạo hình được khen là cực kỳ hợp với đêm Trung Thu, nhiều người cảm thán “chị Hằng nếu có thật cũng chỉ đẹp đến thế này mà thôi”.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 2

Mẫu váy của Triệu Lệ Dĩnh là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập váy cưới Georges Hobeika mùa Xuân - Hè 2022 vừa ra mắt. Cô đeo trang sức hình lồng đèn hợp với không khí đêm Trung Thu.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 4

Đặc biệt, loạt ảnh chụp studio của nữ diễn viên được nhận xét đẹp như một bức tranh thực sự. Ê-kíp của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng sáng tạo khi chọn phông nền cho nữ diễn viên, sau đó chỉnh sửa chút xíu theo hiệu ứng của tranh, tạo nên những bức ảnh độc đáo khiến nhiều người hâm mộ “chỉ muốn in ra lồng khung và treo lên tường”.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 6

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim vì cô hiện đang bận rộn với việc giành quyền nuôi con với chồng cũ Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thông tin đó không chính xác, Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất hiện đều trên truyền thông qua các show truyền hình thực tế và quảng bá cho các nhãn hàng cô làm đại ngôn. Còn việc Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim hơn, cũng là vì cô là diễn viên thuộc trường phái thực lực, rất cẩn thận trong việc lựa chọn kịch bản. Cô cũng vừa được xác nhận tham gia bộ phim Dã Man Sinh Trưởng, đóng cùng Âu Hào, dự kiến được khai máy trong tháng 9 này.

Triệu Lệ Dĩnh đẹp như "tiên nữ giáng trần" với loạt ảnh mặc váy lấp lánh đêm Trung Thu ảnh 10
Tin liên quan