Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare

HHT - Triệu Lệ Dĩnh chứng minh chân lý: Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai với hai bộ ảnh mới toanh. Đầu tiên là loạt ảnh khoe nhan sắc rạng ngời với làn da không tì vết từ Dior Skincare, tiếp đó là bộ ảnh vô cùng trẻ trung xinh xắn của nữ diễn viên nhân kỷ niệm 15 năm cô chạm ngõ làng giải trí.
Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 1

Hai bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh được tung ra gần như cùng lúc, nhận được sự chú ý đặc biệt từ netizen Trung nhờ hai phong cách hoàn toàn khác nhau, cô "biến hoá" từ nữ tổng tài với vest trắng thanh lịch đến cô nữ sinh thanh thuần trẻ trung vô cùng đáng yêu.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 2

Sau khi công bố Triệu Lệ Dĩnh là đại diện thương hiệu mảng trang sức của Dior tại Trung Quốc hồi đầu tháng 3, nhãn hàng này mới đây lại tiếp tục tung loạt ảnh công bố thêm danh phận cho nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 3

Theo đó, cô chính thức trở thành đại diện cho dòng sản phẩm Dior Skincare tại thị trường Trung Quốc. Nhãn hàng cũng tung loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh vô cùng xinh đẹp, trang điểm nhẹ nhàng với làn da trắng mịn không tì vết.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 4

Trong loạt ảnh công bố danh phận lần này, Triệu Lệ Dĩnh mặc vest trắng, để tóc đơn giản, nhưng vẫn được khen là mang đến phong thái của một “nữ tổng tài” xinh đẹp và thành đạt.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 5

Cùng lúc, studio của Triệu Lệ Dĩnh cũng đăng loạt ảnh kỷ niệm 15 năm chạm ngõ giới giải trí của nữ diễn viên. Cô diện set đồ len móc với gam màu xanh lá đậm, gam màu được đánh giá là rất khó mặc đẹp, nhưng với nước da trắng và thân hình nhỏ nhắn, Triệu Lệ Dĩnh nhận được rất nhiều lời khen với set đồ này.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 6
Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 7

Đây là set đồ nằm trỏng BST mùa Xuân Ready-To-Wear 2021 của thương hiệu Bottega Veneta. Thiết kế này còn có gam xanh lam nhạt dễ mặc hơn nhưng so về độ nổi bật thì gam màu xanh lá đậm giúp người mặc nổi bật hơn rất nhiều.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 8
Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 9

Triệu Lệ Dĩnh mặc set đồ chụp trong khung cảnh thiên nhiên, hoà cùng gam màu xanh của cây lá vô cùng hợp lý. Cô đội mũ cói, và mặc dù là chất liệu len móc nhưng vẫn mang đến cảm giác tươi mát dễ chịu của mùa Hè.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 10
Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 11

Thời gian gần đây, mặc dù chuyện li hôn khá mệt mỏi, Triệu Lệ Dĩnh vẫn rất chăm chỉ làm việc chứ không hề nghỉ ngơi hay thể hiện tâm trạng đau khổ như nhiều cô gái khác, cô liên tục có những dự án phim lớn, liên tục lên bìa các tạp chí lớn và cũng không ngừng tham gia các sự kiện cũng như show giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh khoe làn da đẹp không tì vết trong loạt ảnh công bố đại diện Dior Skincare ảnh 15
Tin liên quan