Triệu Lệ Dĩnh lại dính đề cử của giải thưởng không ai muốn nhận - Cây Chổi Vàng

Triệu Lệ Dĩnh lại dính đề cử của giải thưởng không ai muốn nhận - Cây Chổi Vàng
HHT - Liệu lần này, Triệu Lệ Dĩnh có trở thành diễn viên có diễn xuất tệ nhất trong mắt khán giả Trung Quốc không?

Nếu như Mỹ hay Hàn Quốc có giải Mâm xôi vàng dành cho những bộ phim, diễn viên, đạo diễn hay biên kịch tệ nhất trong năm, thì Trung Quốc cũng có giải thưởng tương tự mang tên Cây Chổi Vàng. Năm ngoái, Triệu Lệ Dĩnh từng bị đề cử với vai diễn quá kém trong phim điện ảnh Mật Chiến và phải nhận số phiếu bầu rất cao. May làm sao mà cuối cùng, Lưu Diệc Phi với phim bom xịt Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa lại có nhiều phiếu bầu hơn nữa, giúp Triệu Lệ Dĩnh thoát nạn.

Triệu Lệ Dĩnh lại dính đề cử của giải thưởng không ai muốn nhận - Cây Chổi Vàng ảnh 1

Đến năm nay, Triệu Lệ Dĩnh dù đang hạnh phúc chờ đón con đầu lòng với Phùng Thiệu Phong, thì vẫn không được cư dân mạng bỏ qua. Bảng đề cử giải Cây Chổi Vàng 2019 đã gọi tên cô, với vai Nữ vương trong Tây Du Ký Chi Nữ Nhi Quốc. Xét về doanh thu phòng vé, bộ phim đã thất bại thảm hại khi chưa cán mốc hòa vốn. Xét về nội dung, phim bị chê là nhiều hơn khen. Đặc biệt vai Nữ vương mà Triệu Lệ Dĩnh thể hiện bị cho là quá nhí nhảnh, không có được thần thái quyền quý và vẻ xinh đẹp rạng rỡ của một người đứng đầu vương quốc nữ nhi.

Triệu Lệ Dĩnh lại dính đề cử của giải thưởng không ai muốn nhận - Cây Chổi Vàng ảnh 2

Nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng không bị cô đơn trong bảng xếp hạng này. Đường Yên với phim Âu Châu Công Lược đang được xem là đối thủ nặng ký của Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc đua tìm ra nữ diễn viên dở nhất của năm. Đường Yên bị chê là diễn quá đơ, chẳng thể hiện được suy nghĩ hay tính cách nhân vật. Nhất là cô còn đóng cạnh diễn viên gạo cội Lương Triều Vỹ, càng khiến Đường Yên đuối sức hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm