Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào trang phục mà Triệu Lệ Dĩnh mặc khi đi ra sân bay, netizen đúng là không dám tin vào mắt mình vì “ảnh không qua chỉnh sửa nhưng quá siêu thực”.

Từ sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, mọi hoạt động của hai người càng được khán giả quan tâm hơn nữa. Mới đây, Triệu Lộ Dĩnh dù đã che chắn kín mít khi xuất hiện ngoài sân bay nhưng vẫn bị nhận ra.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh ngụy trang kỹ càng nhưng vẫn bị phát hiện

Tuy thời gian gần đây, khán giả khen Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp hơn nhờ tăng cân chút ít nhưng khi nhìn vào trang phục của cô, netizen không khỏi sửng sốt. Lý do vì chiếc quần mà Triệu Lệ Dĩnh mặc dường như quá rộng so với cơ thể, thậm chí nữ diễn viên còn phải dùng kẹp để thu nhỏ cạp quần lại cho vừa vặn với thân hình.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 3

Netizen phát hiện cô phải dùng kẹp thu nhỏ cạp quần.

Vì Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ không đúng kích cỡ nên nhìn set đồ của cô không được hài hòa, đẹp mắt như thời trang sân bay của nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, netizen cũng thông cảm bởi Triệu Lệ Dĩnh có vóc dáng rất nhỏ nhắn, không dễ tìm được quần áo đúng kích cỡ với mình. Đã nhiều lần nữ diễn viên phải chỉnh sửa cả trang phục hàng hiệu bởi thân hình siêu mảnh mai của mình.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 5

Nữ diễn viên có vóc dáng cực kỳ nhỏ nhắn

Mỗi lần Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ khoe eo, netizen đều sốc vì vòng hai nhỏ đến mức không tưởng của cô. Nhiều người ước đoán Triệu Lệ Dĩnh sở hữu vòng eo chỉ trên 50 cm chút ít và thật không ngờ sau khi sinh con, cô vẫn giữ được thân hình nhỏ nhắn và vòng hai siêu nhỏ như trước kia.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm