Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào trang phục mà Triệu Lệ Dĩnh mặc khi đi ra sân bay, netizen đúng là không dám tin vào mắt mình vì “ảnh không qua chỉnh sửa nhưng quá siêu thực”.

Từ sau khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn, mọi hoạt động của hai người càng được khán giả quan tâm hơn nữa. Mới đây, Triệu Lộ Dĩnh dù đã che chắn kín mít khi xuất hiện ngoài sân bay nhưng vẫn bị nhận ra.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh ngụy trang kỹ càng nhưng vẫn bị phát hiện

Tuy thời gian gần đây, khán giả khen Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp hơn nhờ tăng cân chút ít nhưng khi nhìn vào trang phục của cô, netizen không khỏi sửng sốt. Lý do vì chiếc quần mà Triệu Lệ Dĩnh mặc dường như quá rộng so với cơ thể, thậm chí nữ diễn viên còn phải dùng kẹp để thu nhỏ cạp quần lại cho vừa vặn với thân hình.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 3

Netizen phát hiện cô phải dùng kẹp thu nhỏ cạp quần.

Vì Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ không đúng kích cỡ nên nhìn set đồ của cô không được hài hòa, đẹp mắt như thời trang sân bay của nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, netizen cũng thông cảm bởi Triệu Lệ Dĩnh có vóc dáng rất nhỏ nhắn, không dễ tìm được quần áo đúng kích cỡ với mình. Đã nhiều lần nữ diễn viên phải chỉnh sửa cả trang phục hàng hiệu bởi thân hình siêu mảnh mai của mình.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 5

Nữ diễn viên có vóc dáng cực kỳ nhỏ nhắn

Mỗi lần Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ khoe eo, netizen đều sốc vì vòng hai nhỏ đến mức không tưởng của cô. Nhiều người ước đoán Triệu Lệ Dĩnh sở hữu vòng eo chỉ trên 50 cm chút ít và thật không ngờ sau khi sinh con, cô vẫn giữ được thân hình nhỏ nhắn và vòng hai siêu nhỏ như trước kia.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau ly hôn, trang phục có chi tiết lạ khiến netizen không tin nổi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".