Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Lưu Thi Thi đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ thì Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lại không được như vậy. Trong khi đó, Angelababy lại gặp muôn vàn sóng gió bủa vây.

Ngay sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn nổ ra, chuyện hôn nhân của các tiểu hoa sau 85 như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angelababy lại được cộng đồng mạng nhắc tới liên tục.

Nếu như Lưu Thi Thi đang hạnh phúc tràn đầy thì không ít người lại thấy chạnh lòng cho Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng không quên nhắc đến cuộc hôn nhân đang gặp không ít sóng gió của Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Năm 2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn tại đảo Bali (Indonesia) sau 2 năm hẹn hò. Sau khi có Tiểu Gạo Nếp, hôn nhân tưởng chừng viên mãn của cặp đôi càng khiến netizen ganh tị khi cả hai thường xuyên "phát đường" bất cứ lúc nào có thể.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Dù Dương Mịch rất yêu chồng, nhưng cô cũng là người cuồng công việc. Trong khi gia đình của Lưu Khải Uy muốn tìm một người con dâu thường xuyên ở nhà, chăm lo gia đình, thì Dương Mịch vừa làm diễn viên, lại còn mở công ty quản lý nghệ sĩ, xây dựng danh tiếng ngày một vang xa. Cô không lựa chọn hy sinh sự nghiệp để làm mẹ, làm vợ.

Trong khi Dương Mịch nhiều lần phải đưa ra lựa chọn hoặc gia đình, hoặc công việc và đối mặt với dư luận thì Lưu Khải Uy lại chưa một lần lên tiếng nói thay vợ. Đến cả bố chồng Dương Mịch - tài tử Lưu Đan còn nói thay cho con dâu vậy mà Lưu Khải Uy nhất quyết chọn sự im lặng.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 2

Nam diễn viên Lưu Đan phải lên tiếng thay cho con trai mình.

Chuyện gì đến sẽ phải đến, năm 2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 4 năm gắn bó. Cả hai vẫn quyết định cùng nhau nuôi con, nhưng phần lớn, con gái Tiểu Gạo Nếp của cặp đôi sống ở Hong Kong cùng gia đình Lưu Khải Uy.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 3

Hiện tại Tiểu Gạo Nếp ở cùng ông bà nội tại Hong Kong.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long nên duyên từ bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm, nhưng vì độ tuổi của cả hai chênh lệch đến 17 tuổi, Ngô Kỳ Long lại từng có một đời vợ, vì thế mà cặp đôi không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Công khai bên nhau vào năm 2013, đến năm 2016 cả hai tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại đảo Bali và làm cả giới giải trí phát sốt khi sính lễ Ngô Kỳ Long dành tặng Lưu Thi Thi lên đến hơn 1 tỷ NDT (khoảng 3.800 tỷ đồng) - đó cũng là 60% cổ phần của công ty anh - Strawbear Entertainment.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 4

Sau nhiều cuộc tình tan vỡ, Ngô Kỳ Long cuối cùng cũng tìm thấy được Lưu Thi Thi.

Sau khi lập gia đình, Lưu Thi Thi lui về ở ẩn chăm sóc mái ấm nhỏ của mình trong thời gian dài. Năm 2018, Lưu Thi Thi sinh con và đến năm 2020 mới bắt đầu quay lại với sự nghiệp phim ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 5

Cả hai đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Đầu năm 2021, vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long một lần nữa khiến giới truyền thông xôn xao khi chỉ trong một đêm, giá cổ phiếu của Strawbear Entertainment Group tăng vọt, nâng tổng giá trị cổ phiếu lên gần 4 tỷ USD (khoảng 92,8 ngàn tỷ đồng). Nhờ vậy, hai vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long trở thành tỷ phú đô la chỉ sau một đêm.

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh

Không như hai cặp đôi trên, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn mang đến nhiều thị phi và ồn ào tình cảm trong suốt thời gian từ yêu đến cưới. Ngay từ ban đầu, khi gặp Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh quyết tâm theo đuổi và sẵn sàng chia tay bạn gái đang quen lúc đó để chính thức cặp kè với Angelababy.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 6

Chỉ cần là tin tức của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thì đều được quan tâm và lên thẳng "hot search".

Sau khi công khai, cả hai liền bị công chúng ghét bỏ, kẻ gọi Angelababy là "tiểu tam", người gọi Huỳnh Hiểu Minh là "tra nam". Tuy nhiên, bỏ mặc dư luận, cả hai vẫn bên nhau cho đến tháng 10/2015, Huỳnh Hiểu Minh mang đến cho Angelababy một đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí, cũng để chứng minh tình yêu của mình.

Không chỉ có thế, cặp đôi luôn dành những lời có cánh cho nhau. Huỳnh Hiểu Minh không tiếc lời ngợi khen vợ bất cứ lúc nào có thể. Đến năm 2017, cả hai càng củng cố thêm hạnh phúc khi Angelababy hạ sinh Bọt Biển Nhỏ - con trai của cặp đôi.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 7

Cặp đôi đã từng thường xuyên cập nhật cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng chỉ một năm sau đó, truyền thông bắt đầu để ý thấy cả hai không đi cùng nhau nữa. Đến cả những sự kiện có mặt của cả hai, vợ chồng Angelababy - Huuỳnh Hiểu Minh vẫn đi riêng lẻ thay vì luôn nắm tay tình tứ như trước. Cũng từ đó, những tin đồn về cuộc hôn nhân đã rạn nứt không ngừng diễn ra mặc cho cả hai thỉnh thoảng lại có bài đính chính.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 8

Lần gần đây nhất vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đưa con đi khám bệnh, dù người hâm mộ dùng hình ảnh này để đập tan tin đồn ly hôn, nhưng cộng đồng mạng vẫn không tin.

Nhiều người còn cho rằng vì khối tài sản khổng lồ mà Huỳnh Hiểu Minh đã không lựa chọn ly hôn. Vì nếu như ly hôn, nam tài tử phải trả cho Angelababy phân nửa khối tài sản của mình lên đến hơn 2 tỷ NDT (khoảng 7.600 tỷ đồng). Vì thế đến giờ, dù lâu lâu, cặp đôi lại bị cánh săn ảnh đăng tin và mang câu chuyện hôn nhân ra làm đề tài, nhưng vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh luôn chọn cách im lặng hoặc chỉ lên tiếng khi sự việc đi quá xa.

Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, netizen nhắc ngay "tiểu hoa 85": Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi ảnh 12
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Wren Evans: Nếu chỉ làm nhạc để được "viral" trên mạng xã hội thì Wren không làm được

Wren Evans: Nếu chỉ làm nhạc để được "viral" trên mạng xã hội thì Wren không làm được

HHT - Với khán giả Gen Z, cái tên Wren Evans (Lê Phan) đã không còn xa lạ. Cá tính, “cool ngầu” hay “tân binh triển vọng” là ấn tượng mà anh chàng 2K1 đã để lại trong lòng khán giả qua loạt sản phẩm âm nhạc cuốn hút, hiện đại và mang đậm màu sắc cá nhân rõ rệt. Tuy nhiên, đằng sau những danh/ tính từ khá “mỹ miều” cùng sự nghiệp âm nhạc rộng mở, Wren Evans là một người nghệ sĩ - một người bạn Gen Z như thế nào?
Lý Tử Thất "ở ẩn" vì kiện tụng với công ty quản lý: Ai có khả năng thay thế "tiên nữ đồng quê"?

Lý Tử Thất "ở ẩn" vì kiện tụng với công ty quản lý: Ai có khả năng thay thế "tiên nữ đồng quê"?

HHT - Từ khi Lý Tử Thất "biến mất" khỏi Internet sau những tranh cãi về quyền lợi với công ty quản lý, không ít vlogger đã được kì vọng sẽ là người thay thế vị trí của cô. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai đạt được những thành tựu mà "tiên nữ đồng quê" từng đạt được trong ngành công nghiệp sáng tạo nội dung này.