Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đón con trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đón con trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ
HHT - Món quà 8/3 của Triệu Lệ Dĩnh lớn quá!

Chiều ngày 8/3, Phùng Thiệu Phong xác nhận Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh một bé trai. Anh viết trên trang cá nhân: "Cả hai mẹ con đều bình an. Từ hôm nay trong nhà có thêm một chàng trai, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời Triệu Lệ Dĩnh". Phùng Thiệu Phong còn đăng khuôn chân của con trai mới sinh trên nền hoa hồng đỏ thắm, rất phù hợp với không khí ngày... Quốc tế Phụ nữ.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đón con trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ ảnh 1

Lập tức, từ khóa "Triệu Lệ Dĩnh sinh con" leo lên vị trí số 1 trên hotsearch của Weibo. Cư dân mạng cùng chung vui với cặp đôi đình đám và đã có những lời chúc vô cùng hài hước: "Mừng em chào đời. Sinh vào ngày này bảo đảm cả đời đào hoa", "Ôi chàng trai sinh vào 8/3... Sinh nhật đã không có hoa mà còn phải đi tặng hoa người khác", "Nhóc biết lựa ngày ra đời ghê! Tặng mẹ món quà lớn quá!"...

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đón con trai đầu lòng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ ảnh 2

Từ trước khi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thông báo chuyện kết hôn, dư luận đã râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ thông báo tạm ngưng mọi hoạt động, không nhận đóng phim hay quay quảng cáo mới. Chưa kể mỗi lần cô xuất hiện lại lộ vòng hai lớn hơn bình thường. Nữ diễn viên cũng từng lộ giấy khám thai và clip đi mua đồ cho trẻ sơ sinh. Nhưng phải đến đúng ngày đầu năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh mới công khai tin vui này. 

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm