Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn đã nhiều tháng, hai bên cũng không hề lên tiếng công kích chỉ trích đối phương, thậm chí còn tránh đề cập đến chuyện riêng tư nhưng khán giả vẫn rất quan tâm đến mọi hành động, lời nói của cặp đôi đình đám một thời.
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 1

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ly hôn sau hai năm chung sống.

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp và sự nghiệp thăng hoa hơn trước. Tuy chưa nhận dự án phim mới nhưng nữ diễn viên vẫn có lịch trình kín đặc với các sự kiện, các buổi chụp hình quảng cáo. Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được nhiều nhãn hàng săn đón, nhan sắc cũng thăng hạng hơn trước.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Khi xuất hiện trước công chúng, cô luôn tươi cười rạng rỡ chứng tỏ đang sống rất ổn sau khi chia tay Phùng Thiệu Phong. Thậm chí, khả năng ăn nói đối đáp của Triệu Lệ Dĩnh cũng tiếng bộ đáng kể, có nhiều câu trả lời cực gắt khiến netizen khen ngợi tíu tít.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 3

Ngược lại với Triệu Lệ Dĩnh tích cực hoạt động, Phùng Thiệu Phong lại im ắng hơn nhiều. Mới đây, các tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc nam diễn viên ngồi một mình trong xe ô tô lúc nửa đêm, gương mặt không giấu được vẻ trầm tư buồn bã. Phùng Thiệu Phong nhìn gầy đi thấy rõ, thậm chí trên má vẫn còn vương vệt nước giống như vừa mới khóc xong.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 5

Hình ảnh buồn bã suy sụp của Phùng Thiệu Phong

Biểu cảm buồn bã, thất thần của Phùng Thiệu Phong khiến mọi người ngạc nhiên. Bởi trong cuộc ly hôn này, nam diễn viên vẫn được xem là người thắng thế khi giành được quyền nuôi con, chưa kể gia thế của Phùng Thiệu Phong cũng hoành tráng chứ không như Triệu Lệ Dĩnh phải một mình rời khỏi ngôi nhà hạnh phúc.

Ấy thế mà hiện giờ thì cuộc sống của hai người lại đi theo hướng chẳng ai ngờ tới. Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng nhan sắc, vui tươi thoải mái trong khi Phùng Thiệu Phong sa sút thấy rõ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có biểu cảm trái ngược đến kinh ngạc hậu ly hôn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.