"Triệu like" khi "check in" ngay triển lãm bảo vệ môi trường "Loài Plastic" chỉ có trong cuối tuần này!

"Triệu like" khi "check in" ngay triển lãm bảo vệ môi trường "Loài Plastic" chỉ có trong cuối tuần này!
HHT - Không chỉ ý nghĩa về mặt thông điệp khi giúp người trẻ nâng cao nhận thức sử dụng nhựa, triển lãm Loài Plastic diễn ra từ ngày 13-15/09/2019 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố còn được yêu thích bởi nhiều khu vực tương tác và “sống ảo” xịn xò.

Nhựa trở thành "kẻ thù số một" của cả thế giới khi nhiều thảm họa môi trường xuất hiện bởi cùng một nguyên nhân - nhựa. Bạn sẽ không xa lạ gì với hình ảnh dọc bờ biển đầy rác thải nhựa trong bộ ảnh từng "gây bão" cộng đồng mạng của anh Hùng Lekima hay tin phát hiện cơ thể của chú cá voi với hàng trăm kí nhựa, chú rùa biển bị dị tật bởi ống hút nhựa... Những hoạt động ý nghĩa với mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường vốn không xa lạ gì nhưng hành trình ấy lại khó khăn vì có thể rơi vào bẫy tin tiêu cực.

Tuy nhiên, dự án Loài Plastic lại có cách truyền tải thông điệp mới lạ mà vẫn có thể "viral" không kém: "Hô biến" những món đồ vật bằng nhựa vô tri vô giác thành những con quái vật cần được cảnh báo. Sự sáng tạo trong ý tưởng và hành động của dự án đã thu hút không ít bạn trẻ xếp hàng dài để chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về dự án này trong buổi triển lãm Loài Plastic - triển lãm đầu tiên của dự án. 

 
Từ sớm, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng đến tham quan triển lãm. Nguồn ảnh: FB Thủy Cao
Không gian rộng rãi để tha hồ trải nghiệm. Nguồn: BTC
Nhiều khu vực
Quái vật khổng lồ đồng thời là biểu tượng của dự án cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nguồn: FB Nhi Truong
Quái vật khổng lồ đồng thời là biểu tượng của dự án cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nguồn: FB Nga Ho
Từ trái sang: Maxk Nguyễn (Giám đốc sáng tạo)- Iris Cao (Giám đốc nội dung) - Hai thành viên sáng lập của Đội ngũ phát triển dự án
Buổi triển lãm cũng thu hút nhiều gia đình quan tâm về việc bảo vệ môi trường tham dự. FB: Huy Tuan Bui
Khắp triển lãm là trưng bày các
Bạn sẽ nhận những bộ card xinh xắn nếu tham gia trả lời trắc nghiệm và xuất sắc đúng 5/10 đáp án
Tham gia chuyến du hành đến thế giới chỉ toàn là những sinh vật của
Khu vực phát hiện loài mới do sự đóng góp của những bạn trẻ tham quan triển lãm

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết tại đây. Một số hình ảnh "triệu like" của các bạn trẻ khi đến tham quan: 

FB Nghia Nguyen
Instagram @doanvietung
Instagram @kimkardoanchian
FB Tong An
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.