"Triệu like" khi "check in" ngay triển lãm bảo vệ môi trường "Loài Plastic" chỉ có trong cuối tuần này!

"Triệu like" khi "check in" ngay triển lãm bảo vệ môi trường "Loài Plastic" chỉ có trong cuối tuần này!
HHT - Không chỉ ý nghĩa về mặt thông điệp khi giúp người trẻ nâng cao nhận thức sử dụng nhựa, triển lãm Loài Plastic diễn ra từ ngày 13-15/09/2019 tại Nhà Triển Lãm Thành Phố còn được yêu thích bởi nhiều khu vực tương tác và “sống ảo” xịn xò.

Nhựa trở thành "kẻ thù số một" của cả thế giới khi nhiều thảm họa môi trường xuất hiện bởi cùng một nguyên nhân - nhựa. Bạn sẽ không xa lạ gì với hình ảnh dọc bờ biển đầy rác thải nhựa trong bộ ảnh từng "gây bão" cộng đồng mạng của anh Hùng Lekima hay tin phát hiện cơ thể của chú cá voi với hàng trăm kí nhựa, chú rùa biển bị dị tật bởi ống hút nhựa... Những hoạt động ý nghĩa với mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường vốn không xa lạ gì nhưng hành trình ấy lại khó khăn vì có thể rơi vào bẫy tin tiêu cực.

Tuy nhiên, dự án Loài Plastic lại có cách truyền tải thông điệp mới lạ mà vẫn có thể "viral" không kém: "Hô biến" những món đồ vật bằng nhựa vô tri vô giác thành những con quái vật cần được cảnh báo. Sự sáng tạo trong ý tưởng và hành động của dự án đã thu hút không ít bạn trẻ xếp hàng dài để chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về dự án này trong buổi triển lãm Loài Plastic - triển lãm đầu tiên của dự án. 

 
Từ sớm, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng đến tham quan triển lãm. Nguồn ảnh: FB Thủy Cao
Không gian rộng rãi để tha hồ trải nghiệm. Nguồn: BTC
Nhiều khu vực
Quái vật khổng lồ đồng thời là biểu tượng của dự án cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nguồn: FB Nhi Truong
Quái vật khổng lồ đồng thời là biểu tượng của dự án cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nguồn: FB Nga Ho
Từ trái sang: Maxk Nguyễn (Giám đốc sáng tạo)- Iris Cao (Giám đốc nội dung) - Hai thành viên sáng lập của Đội ngũ phát triển dự án
Buổi triển lãm cũng thu hút nhiều gia đình quan tâm về việc bảo vệ môi trường tham dự. FB: Huy Tuan Bui
Khắp triển lãm là trưng bày các
Bạn sẽ nhận những bộ card xinh xắn nếu tham gia trả lời trắc nghiệm và xuất sắc đúng 5/10 đáp án
Tham gia chuyến du hành đến thế giới chỉ toàn là những sinh vật của
Khu vực phát hiện loài mới do sự đóng góp của những bạn trẻ tham quan triển lãm

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết tại đây. Một số hình ảnh "triệu like" của các bạn trẻ khi đến tham quan: 

FB Nghia Nguyen
Instagram @doanvietung
Instagram @kimkardoanchian
FB Tong An
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.