Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần

HHT - Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành, Lý Hoành Nghị, Trịnh Nghiệp Thành, Đinh Vũ Hề... đều là những mỹ nam có duyên làm "bạn trai" màn ảnh của Triệu Lộ Tư.

Khác với nhiều nữ diễn viên sở hữu gương mặt nhỏ gọn cùng thân hình mỏng manh trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt vừa trắng vừa tròn. Nữ diễn viên đặc biệt ghi điểm bằng đường nét thuần khiết. Và cũng chính nhờ dung mạo trong trẻo ngọt ngào ấy mà Triệu Lộ Tư đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả ở những vai diễn mang đậm nét tính cách hồn nhiên, đáng yêu. 

Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư còn được các fan cứng gọi là "cô gái đào hoa" vì sở hữu cả một bộ sưu tập "bạn trai màn ảnh" toàn mỹ nam như: Tống Uy Long, Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành, Lý Hoành Nghị, Trịnh Nghiệp Thành, Đinh Vũ Hề...
Phượng Tù Hoàng
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 1 Triệu Lộ Tư vai Mã Tuyết Vân, Tống Uy Long vai Dung Chỉ
Phượng Tù Hoàng là bộ phim đầu tiên của Triệu Lộ Tư đóng cặp cùng chàng "niên hạ" Tống Uy Long. Nhân vật Mã Tuyết Vân do Triệu Lộ Tư thể hiện là vai phản diện. Vì tranh giành tình yêu của Dung Chỉ (Tống Uy Long) với Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) và lựa chọn cái chết để hãm hại Sở Ngọc. Dù rằng vai phụ xuất hiện không nhiều, nhưng Triệu Lộ Tư cũng đã tạo được ấn tượng với vai diễn này của mình. 
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ của ta
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 2 Triệu Lộ Tư vai Lạc Phỉ Phỉ, Cốc Gia Thành vai Bắc Đường Dịch
Đóng cặp cùng với hai mỹ nam: Tiêu Chiến và Cốc Gia Thành. Triệu Lộ Tư vào vai Lạc Phỉ Phỉ. Một cô nàng thế kỷ 21, xuyên không đến Hoàng Đạo Quốc. Đồng thời cũng trở thành người trong mộng của cả hai nam thần Bắc Đường Dịch (Cốc Gia Thành) và Bắc Đường Mặc Nhiễm (Tiêu Chiến). 
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 3 Triệu Lộ Tư cũng đã có cơ hội sánh đôi cùng mỹ nam "Trần Tình Lệnh" Tiêu Chiến
Với nội dung nhẹ nhàng nhưng hài hước và dàn diễn viên trẻ vừa hội tụ diễn xuất lẫn nhan sắc, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ của ta đã thành công khi thu hút được đông đảo khán giả trẻ.
Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt
 Sở dĩ gọi Triệu Lộ Tư là "cô gái vàng trong làng xuyên không" cũng không lạ, bởi vì các tác phẩm cô nàng chọn đa phần đều thuộc thể loại xuyên không. Xuân Hoa Thu Nguyệt không ngoại lệ.
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 4 Triệu Lộ Tư vai Xuân Hoa, Lý Hoành Nghị vai Thu Nguyệt
 Lôi Lôi (Triệu Lộ Tư) là cô gái sống trong thời hiện đại nhưng luôn mơ mộng một ngày xuyên không về thời cổ đại để được như những nhân vật chính trong tiểu thuyết và phim ảnh cô hay xem. Và rồi cô nàng đã được xuyên không về quá khứ dưới tên Xuân Hoa và hành tẩu giang hồ cùng với Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị). Nội dung với nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên những nét riêng biệt cho Thiên lôi nhất bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt.
Trần Thiên Thiên trong lời đồn
Đây cũng là bộ phim giúp Triệu Lộ Tư nổi bật lên trong năm 2020. Vẫn là nội dung xuyên không, từ một biên kịch ở thế kỷ 21, cô nàng trở về cổ đại trong vai Tam công chúa Trần Thiên Thiên - nhân vật trong chính kịch bản mình viết. Cô nàng đã yêu nam chính Hàn Thước (Đinh Vũ Hề) đồng thời phải tìm cách thay đổi vận mệnh của mình để được sống và quay trở lại hiện tại. 
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 5 Đinh Vũ Hề vai Hàn Thước, Triệu Lộ Tư vai Trần Thiên Thiên
Với lối kể chuyện khá mới lạ và hài hước. Bên cạnh câu chuyện tình ngọt ngào của Trần Thiên Thiên và Hàn Thước. Bộ phim đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của fan phim Hoa ngữ lẫn Việt Nam.
Tam Thiên Nha Sát
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 6 Trịnh Nghiệp Thành vai Phó Cửu Vân, Triệu Lộ Tư vai Đàm Xuyên
Tam Thiên Nha Sát (Cùng chàng yên giấc đến bình minh) là bộ phim chuyển thể kể về tình yêu cấm kỵ nghìn năm của Đàm Xuyên (Triệu Lộ Tư) và Phó Cửu Vân (Trịnh Nghiệp Thành). Để chống lại Tể tướng và cứu lấy bách tính mà công chúa Đàm Xuyên phải tìm được Linh Đăng thượng cổ. Trong hành trình gian khổ, nàng quen biết với Phó Cửu Vân. Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm. Giữa lúc này, Đàm Xuyên phát hiện Phó Cửu Vân là tâm Linh Đăng. Nếu mở Linh Đăng Phó Cửu Vân sẽ biến mất và người mở Linh Đăng cũng qua đời nhưng 2 người vẫn quyết tâm hy sinh cùng nhau. May mắn thay, tình yêu sâu đậm đó khiến trời xanh cảm động, giúp hai người được gặp lại nhau.
Hiện Tam Thiên Nha Sát (Cùng chàng yên giấc đến bình minh) khởi chiếu trên HTV7 kể từ ngày 12/6 tới đây.
Triệu Lộ Tư - cô nàng “đào hoa” sở hữu gia tài phim ảnh toàn đóng cùng nam thần ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.