Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop?

HHT - Đôi má bánh bao trứ danh của Triệu Lộ Tư bỗng dưng biến mất trong poster phim mới khiến netizen không khỏi tò mò. Thêm vào đó, Lộ Tư còn bị cho là không còn tên trong phần 2 của "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn” vì quá đắt sô.

Triệu Lộ Tư vốn nổi tiếng sau Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn và khi phần 2 có kế hoạch thực hiện, ai cũng tin chắc cô sẽ tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền tin đồn Bạch Lộc mới là nữ chính của phần 2 chứ không phải Triệu Lộ Tư.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop? ảnh 1  Lẽ nào Triệu Lộ Tư không tham gia "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" phần 2?

Bạch Lộc cũng rất xinh xắn và diễn xuất tốt, hoàn toàn có thể thế chỗ Triệu Lộ Tư nhưng khán giả đã mặc định Trần Thiên Thiên là cô gái bầu bĩnh nhí nhảnh mang tên Triệu Lộ Tư mất rồi. Tuy mới chỉ là tin đồn nhưng nhiều khả năng Triệu Lộ Tư không thể tái hợp Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn 2 vì quá bận rộn, lịch quay phim của cô hiện đã đã kín mít.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop? ảnh 2 Triệu Lộ Tư hiện giờ vô cùng bận rộn, các dự án nối tiếp nhau

Bằng chứng là phim mới Yêu Em Từ Dạ Dày vừa mới phát sóng thì Triệu Lộ Tư đã bận rộn trên trường quay phim cổ trang Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử. Nhân vật của Triệu Lộ Tư là Tang Kỳ, một cô tiểu thư buộc phải thực hiện nhiệm vụ cực khó mà bố mình lỡ đặt cược: Tiếp cận công tử Yến Vân Chi. Khi biết chàng đang dạy học ở Quốc Tử Giám, Tang Kỳ đã xin Hoàng Thượng được vào học trong ngôi trường vốn chỉ dành cho nam giới, trở thành nữ đệ tử đầu tiên của Quốc Tử Giám.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop? ảnh 3 Poster của Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử bị cho là chỉnh sửa khuôn mặt Triệu Lộ Tư quá nhiều khi trên thực tế, cô vẫn khá bầu bĩnh

Trong poster chính thức mà nhà sản xuất tung ra, Triệu Lộ Tư nhìn khác lạ với khuôn mặt thon nhỏ đúng chuẩn V-line. Khán giả vốn đã quen với một Triệu Lộ Tư bầu bĩnh, đáng yêu với đôi má phúng phính như trái đào nên không khỏi thắc mắc. Đa phần netizen đều cho rằng không phải Lộ Tư giảm cân mà poster được chỉnh sửa quá đà nên mới gầy như vậy mà thôi.

Triệu Lộ Tư gầy bất ngờ trong phim mới, do chạy sô quá nhiều hay lại nhờ photoshop? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm