Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ

HHT - Dù bị mang danh “em gái trà xanh” chuyên đi cọ nhiệt ở C-Biz, thế nhưng không thể phủ nhận mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Triệu Lộ Tư vẫn khiến netizen không ngừng xuýt xoa.
Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 1

Trong sự kiện Thập Quang Thịnh Điển diễn ra ngày 7/6 của Tencent, Triệu Lộ Tư xuất hiện với tạo hình xinh đẹp như một cô công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 2

Cô mặc bộ váy quây cúp ngực với phần chân váy xòe rộng đúng kiểu váy của các nàng công chúa. Nữ diễn viên nhanh chóng lên No.4 Hot Search với gần 2 triệu lượt tìm kiếm nhờ tạo hình lần này.

Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 3
Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 4

Triệu Lộ Tư trong ảnh chụp của “team qua đường” cũng vẫn cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp. Netizen Trung không ngừng tìm kiếm hình ảnh của Triệu Lộ Tư chỉ vì loạt ảnh cam thường chụp ẩu cũng vẫn không thể làm lu mờ được nhan sắc dễ thương của cô nàng.

Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 5
Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 6

Trong loạt ảnh studio, Triệu Lộ Tư chụp trong một khu rừng cây thuộc phim trường, khiến cô giống như một nàng công chúa xinh đẹp đang đi dạo trong rừng xanh, càng làm cho netizen Trung phấn khích vì nét đẹp vô cùng tự nhiên, gần gũi, không giống như những nàng công chúa cao sang có phần khó gần trong các tòa lâu đài nguy nga tráng lệ.

Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 7

Bộ phim Thả Thí Thiên Hạ của Triệu Lộ Tư đóng cùng Dương Dương được giới thiệu ở Thập Quang Thịnh Điển lần này sắp đóng máy, đây là một trong những phim cổ trang đang được khán giả chờ mong nhất trong năm nay.

Triệu Lộ Tư khiến netizen không ngừng xuýt xoa với tạo hình công chúa Disney đẹp như mơ ảnh 11
Tin liên quan