Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác

HHT - Nếu như tin đồn Triệu Lộ Tư và Vương Nhất Bác sẽ đóng cặp đúng sự thật, bộ phim này chắc chắn sẽ trở thành một trong những phim đáng mong chờ nhất của điện ảnh Hoa ngữ.
Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 1

Cô nàng Triệu Lộ Tư mới đây khoe bộ ảnh thời trang chụp cho một nhãn hiệu thời trang nội địa Trung Quốc. Nhiều fan cho rằng nhãn hàng thời trang này thật sự "có mắt nhìn người" vì đã chọn Triệu Lộ Tư làm người đại diện từ năm ngoái. 

Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 2
Với độ nổi tiếng của Triệu Lộ Tư hiện tại, nhãn hàng Jessyline đang cực kỳ ăn khách.
Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 3
 Mỗi khi xuất hiện trên Jessyline, Triệu Lộ Tư đều mang đến một hình ảnh vô cùng tươi tắn với nụ cười làm nên thương hiệu, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.
Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 4
Cô luôn biết cách tạo dáng nghịch ngợm, đáng yêu đúng như tính cách bên ngoài của mình.
Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 5
 Kể từ khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn phát sóng, cái tên Triệu Lộ Tư thường xuyên xuất hiện trong Top các bảng xếp hạng lưu lượng của các nghệ sĩ nữ tại Trung Quốc.
Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 6

Mới đây nhất, cô xếp hạng 7 trong bảng xếp hạng “Chỉ số ảnh hưởng của nghệ sĩ nữ trên mạng xã hội” trong tuần đầu tháng 6/2020 và đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng “Siêu thoại tiềm năng” với hơn 19 vạn người theo dõi và 1,13 tỷ người truy cập.

Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 7

 Triệu Lộ Tư còn xếp hạng 2 sau Lưu Vũ Hân (THE9) trong bảng xếp hạng “Nhân khí của nghệ sĩ nữ theo tuần” của VLINKAGE dựa trên số lượt tìm kiếm, bàn tán thảo luận và độ nổi tiếng.

Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 8

Sau khi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn kết thúc, chúng ta sắp sửa gặp lại Triệu Lộ Tư với vai nữ phụ trong bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi đảm nhận vai chính.

Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 9

Ngoài ra, hiện tại đang có tin tức cho rằng Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác với nam diễn viên điển trai Vương Nhất Bác trong bộ phim Tử Xuyên, một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lão Trư, với thể loại ma huyễn và quyền đấu vô cùng hấp dẫn. Nhiều netizen cho rằng hai nhan sắc này mà kết hợp với nhau sẽ tạo nên một "cơn địa chấn" thực sự.

Tên của bộ phim cũng đã được tiết lộ. Nếu thông tin được xác nhận, đây có lẽ sẽ là một trong những bộ phim đáng mong chờ nhất của màn ảnh Hoa Ngữ.

Triệu Lộ Tư khoe bộ ảnh thời trang mới, rộ tin đồn đóng cặp cùng Vương Nhất Bác ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm