Triệu Lộ Tư phủ nhận tin hẹn hò, Cnet không bỏ cuộc, đổi suy đoán từ Dương Dương qua Tiêu Chiến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lộ Tư bị đồn đang hẹn hò với một nam đỉnh lưu. Nhiều người suy đoán chính là Dương Dương. Tuy nhiên, sau khi phía nữ diễn viên phủ nhận tin đồn vào sáng 16/9, cư dân mạng Trung vẫn tiếp tục lan truyền tin đồn, nhưng đổi đối tượng nam nghi ngờ qua Tiêu Chiến.

Ngày 16/9, phòng làm việc của Triệu Lộ Tư đăng Weibo, phủ nhận toàn bộ tin đồn hẹn liên quan đến nữ diễn viên: "Ngưng bịa đặt, không tin lời đồn, ngừng tung tin thất thiệt". Trước đó, vào ngày 15/9, blogger Lưu Đại Chùy lan truyền tin đồn Triệu Lộ Tư đang hẹn hò với một nam đỉnh lưu, từng hợp tác chung. Cư dân mạng suy đoán nam đỉnh lưu này là Dương Dương - một trong tứ đại lưu lượng của C-Biz, người vừa hợp tác với Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ.

Triệu Lộ Tư phủ nhận tin hẹn hò, Cnet không bỏ cuộc, đổi suy đoán từ Dương Dương qua Tiêu Chiến ảnh 1

Tin đồn khiến tên Dương Dương và Triệu Lộ Tư bị réo trên top đầu của bảng Hot Search mục Giải trí.

Tối 15/9, một số tay săn ảnh có tiếng tại Trung Quốc, gồm Trác Vỹ, Giang Tiểu Yến, Trương Tiểu Hàn khẳng định Dương Dương và Triệu Lộ Tư không hẹn hò. Dù sáng ngày 16/9, phía Triệu Lộ Tư cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhưng tin đồn tình ái vẫn bị lan truyền rầm rộ. Cư dân mạng Trung đổi hướng suy đoán từ Dương Dương qua Tiêu Chiến. Tin đồn tiếp tục được bàn tán khiến tên Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư leo lên hạng 1 bảng Hot Search (Giải Trí) sáng 16/9.

Tiêu Chiến là một trong "tam đại bạo" (3 nam diễn viên bùng nổ danh tiếng lên sao hạng A và lượng fan vào năm 2019). Nam diễn viên và Triệu Lộ Tư từng hợp tác chung trong bộ phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta (2018). Tháng 10/2020, mạng xã hội Weibo lan truyền một bức ảnh chụp màn hình bài đăng tài khoản được cho là của Triệu Lộ Tư có nội dung "Thích anh, Tiêu Chiến". Bài viết này còn tag tên Tiêu Chiến. Bài viết này đã bị xóa nhanh chóng. Phía Triệu Lộ Tư đã phủ nhận tin đồn này.

Triệu Lộ Tư phủ nhận tin hẹn hò, Cnet không bỏ cuộc, đổi suy đoán từ Dương Dương qua Tiêu Chiến ảnh 2

Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ và không nên duyên màn ảnh với Triệu Lộ Tư trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta.

Triệu Lộ Tư phủ nhận tin hẹn hò, Cnet không bỏ cuộc, đổi suy đoán từ Dương Dương qua Tiêu Chiến ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.