Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức

HHT - Loạt ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư trên tạp chí Harper’s BAZAAR Jewelry Trung số tháng 8 khiến netizen vô cùng bất ngờ. Nữ diễn viên để kiểu tóc và màu tóc không khác gì một nữ idol. Đeo loạt trang sức của Bvlgari trên bìa tạp chí, Triệu Lộ Tư khiến không ít người đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK.
Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 1

Mới đây Triệu Lộ Tư được nhãn hàng Bvlgari đẩy bìa trên tạp chí Harper’s BAZAAR Jewelry Trung Quốc số tháng 8. Nữ diễn viên gây bất ngờ với bộ tóc giả màu hồng, duỗi thẳng và để mái bằng trông vô cùng hiện đại.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 2

Không thể phủ nhận mỗi lần xuất hiện, nhan sắc của Triệu Lộ Tư lại khiến netizen không ngừng xuýt xoa.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 3

Nữ diễn viên vốn có visual xinh xắn, trong trẻo dễ thương, đôi khi đáng yêu như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Thế nhưng trong tạo hình lần này, Triệu Lộ Tư “biến hóa” khác hẳn, cô mang đến cảm giác của một nàng tiểu thư gợi cảm, phong cách sang chảnh.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 4

Mặc dù chỉ là xuất hiện trên bìa Harper’s BAZAAR Jewelry, là ấn phẩm phụ của tạp chí Harper’s BAZAAR, nhưng đây cũng là một bước tiến lớn với Triệu Lộ Tư, giúp cô dần tiếp cận với ngũ đại tạp chí xứ Trung.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 5

Triệu Lộ Tư đeo loạt trang sức đắt giá của Bvlgari, nhãn hàng mà cô làm đại ngôn ở thị trường Trung Quốc. Đây cũng là nhãn hàng mà Lisa (BLACKPINK) làm đại sứ thương hiệu toàn cầu. Vì thế, Triệu Lộ Tư không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với Lisa.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 6

Nếu xét về tên tuổi thì Triệu Lộ Tư không thể so sánh được với một ngôi sao đình đám toàn cầu như Lisa BLACKPINK. Nhưng nếu xét về nhan sắc, không ít netizen cho rằng thần thái của Triệu Lộ Tư trong loạt ảnh này không thua kém Lisa là mấy.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 7

Thực ra đây cũng là một điều dễ giải thích, với một nhãn hàng lớn tầm cỡ như Bvlgari, chắc chắn họ sẽ không lựa chọn một nghệ sĩ kém cỏi, không có tiềm năng. Tên tuổi của Triệu Lộ Tư ở C-Biz hiện nay đang cực kỳ hot, cô có nhiều bộ phim đóng cùng các ngôi sao có lưu lượng hàng đầu. Bộ phim cổ trang mới Thả Thí Thiên Hạ mà Triệu Lộ Tư đóng cùng Dương Dương sắp tới sẽ được công chiếu, đây cũng là dự án được netizen xứ Trung mong chờ nhất năm nay.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 8
Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 9

Duy chỉ có một điều khiến netizen xứ Trung thắc mắc, Bvlgari hình như đang hơi lạm dụng mái tóc kiểu này (?!). Bởi trong loạt ảnh trên ELLE Trung số tháng 8 (cũng do Bvlgari đẩy bìa), Dương Mịch cũng có kiểu tóc tương tự, chỉ khác màu tóc.

Triệu Lộ Tư tóc hồng được đem ra so sánh với Lisa BLACKPINK vì “đụng hàng” trang sức ảnh 13
Tin liên quan