Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì trông chờ vào "chemistry" của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, khán giả lại quyết định "đẩy thuyền" nữ phụ Triệu Lộ Tư vì quá ưng.

Sau 8 tập đầu tiên của Trường Ca Hành, trong khi nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Lý Trường Ca) bị chê xuống sắc, diễn xuất đơ cứng còn nam chính Ngô Lỗi (vai A Sử Na Chuẩn) gần như không được nhắc đến nhiều thì Triệu Lộ Tư (vai Lý Lạc Yên) lại là điểm sáng đáng chú ý. Nữ diễn viên được đánh giá cao từ tạo hình nhân vật trong sáng, thanh thuần đến lối diễn xuất buồn-vui-hờn-giận đều tiết chế hơn so với trước đó.

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 1

Triệu Lộ Tư được khen cả về nhan sắc, diễn xuất và "chemistry" với bạn diễn.

Chưa kể, Triệu Lộ Tư ở cạnh bất cứ bạn diễn nào cũng đều có thể tạo ra chemistry để khán giả... "đẩy thuyền" nhanh và dễ hơn. Trong phim, Lý Lạc Yên ban đầu đã có crush là Thúc Ngọc (Phương Dật Luân), người này vốn là thanh mai trúc mã của Lý Trường An. Nhưng khán giả lắc đầu, nhất quyết "đẩy thuyền" khác đẹp hơn.

TRIỆU LỘ TƯ - ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

Vì khán giả nhận thấy Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi không tạo được chemistry như mong đợi, nên đồng loạt quay sang "đẩy thuyền" cặp chị chị em em Lý Trường Ca và Lý Lạc Yên. Bởi trong phim, cặp chị em họ này vô cùng thân thiết và có những khoảnh khắc không "chèo" thì có lỗi với "lương tâm" quá!

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 2

Lý Trường Ca và Lý Lạc Yên từ nhỏ đến lớn đã luôn chơi cùng nhau.

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 3

Lướt qua nhau thôi mà tự dưng thấy tim bay rợp trời là sao?

Lý Trường Ca với tính cách mạnh mẽ, thường là người luôn bảo vệ và chăm sóc cho Lý Lạc Yên. Nhưng khi Lý Trường Ca gặp chuyện, dù chỉ là một cô gái nhỏ bé Lý Lạc Yên vẫn luôn giúp đỡ Lý Trường Ca bất chấp. Sự gắn kết giữa cả hai mạnh mẽ không thua kém bất kì ai.

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 4

Tình cảm thế này không "đẩy thuyền" bách hợp thật phí.

TRIỆU LỘ TƯ - LƯU VŨ NINH

Ngoài "thuyền bè" Ba - Tư, thì Triệu Lộ Tư và Hạo Đô (Lưu Vũ Ninh) có thể coi là "thuyền chiến" bởi chemistry giữa cả hai càng về sau càng tung tóe. Sự đối lập giữa một Lý Lạc Yên ngọt ngào, ngây thơ và một Hạo Đô lạnh lùng, cứng nhắc đã tạo ra một sức hút riêng biệt cho ""thuyền" này.

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 5

Cặp đôi tưởng không cưng mà cưng không tưởng.

Khán giả thích thú khi chứng kiến Hạo Đô từ tảng băng dần dần tan chảy, lớp vỏ xù xì đã mài mòn đi trước Lý Lạc Yên. Chỉ cần cả hai đứng cạnh nhau, sự chênh lệch về chiều cao và vóc dáng cũng đã khiến dân tình phải tấm tắc quả là "duyên trời định" rồi!

Triệu Lộ Tư trong "Trường Ca Hành" được "đẩy thuyền" với cả nam phụ và... Địch Lệ Nhiệt Ba ảnh 6

Ai đi theo Lý Lạc Yên mấy chiều phố xa? Hạo Đô đó!

Hiện Trường Ca Hành đang được phát sóng đến tập 8 trên các trang mạng trực tuyến. Những tập tiếp theo sẽ lên sóng từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm