Triệu phú bất ngờ phát hiện bị vô sinh sau 20 năm cùng vợ vất vả nuôi 3 con khôn lớn

Triệu phú bất ngờ phát hiện bị vô sinh sau 20 năm cùng vợ vất vả nuôi 3 con khôn lớn
HHT - Sau 20 năm trời chăm sóc 3 cậu con trai, người đàn ông mới chợt phát hiện ra mình không phải là cha ruột của chúng sau một lần đi khám bệnh.

Theo đó, ông Richard Mason, 55 tuổi, người đồng sáng lập của M. mới đây nhất đã đâm đơn kiện người vợ cũ với tội lừa đảo. Đồng thời, ông cũng đòi lại khoản tiền 4 triệu bảng Anh mà mình đã chi cho vụ li dị vào năm 2008. 

Theo đó, vào khoảng cuối thập niên 90, khi vẫn còn đang tình cảm bên người vợ thì ông Richard phát hiện ra bà đã lén lút ngoại tình trong suốt 4 năm trời. Tuy nhiên, người đàn ông khi ấy vẫn quyết định bỏ qua cho vợ vì 3 cậu con trai của mình, bao gồm con cả sinh năm 1995 và một cặp song sinh chào đời năm 1999.

Triệu phú bất ngờ phát hiện bị vô sinh sau 20 năm cùng vợ vất vả nuôi 3 con khôn lớn ảnh 1
Gia đình ông Richard khi vẫn còn mặn nồng với người vợ cũ.

Cho tới năm 2016, khi cặp vợ chồng đã chia tay được khoảng 8 năm, triệu phú Richard đi khám bệnh và bất ngờ phát hiện ra bản thân mắc bệnh xơ nang bẩm sinh, vì vậy mà ông không thể làm cha được. Quá choáng váng, người đàn ông quyết định đi xét nghiệm ADN thêm một lần nữa cho chắc chắn, và kết quả nhận được từ bác sĩ khiến ông bất ngờ. Kết quả cho thấy cả 3 đứa con mà ông nuôi nấng từ năm 1995 đều không phải là con ruột.

Theo đó, cả 3 đứa trẻ đều là kết quả sau những mối tình vụng trộm của vợ cũ ông Richard với một đồng nghiệp làm cùng ngân hàng của bà. Điều này giải thích cho những băn khoăn của người đàn ông, khi mà các con trai được đặt tên đều có phần tên đệm theo kiểu Do Thái.

Triệu phú bất ngờ phát hiện bị vô sinh sau 20 năm cùng vợ vất vả nuôi 3 con khôn lớn ảnh 2
Người đàn ông cho biết mình đã bị sốc khi biết sự thật.

Sự thật được phơi bày, tuy nhiên cả 3 cậu con trai đều không hề muốn biết danh tính của người cha ruột, đồng thời mong muốn vẫn được gọi ông Richard là bố như trước. 

Về phía ông Richard, tuy đã đi bước nữa và sống hạnh phúc bên người vợ mới nhưng ông vẫn không thể chấp nhận được sự thật rằng mình đã bị lừa dối suốt 20 năm trời. Ông nói thêm: "Thật không thể nào tin nổi. Tôi ước mình có được cây đũa thần, vẫy nhẹ một cái và mọi chuyện sẽ trở về như lúc ban đầu. Khi ấy, tôi vẫn sẽ được làm cha ruột của những đứa trẻ".

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?