Triệu Tiểu Đường (Thanh xuân có bạn) gây tranh cãi vì clip hút thuốc trên phim trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh Triệu Tiểu Đường (THE9) sử dụng thuốc lá điện tử tại đoàn phim. Netizen hiện đang chia làm hai luồng ý kiến: Bên bênh vực, bên chỉ trích nữ idol nặng nề.

Trong đoạn video được các blogger đăng tải trên mạng xã hội Weibo, một người được cho là Triệu Tiểu Đường (THE9) đang vừa hút thuốc, vừa sử dụng điện thoại trong quá trình quay phim. Nhiều cư dân mạng khẳng định đây chính là nữ idol từng tham gia Thanh Xuân Có Bạn 2, phản bác lại lời phủ nhận của người hâm mộ Triệu Tiểu Đường.

Video được cho là Triệu Tiểu Đường sử dụng thuốc lá điện tử.

Triệu Tiểu Đường hiện đang là thành viên nhóm nhạc nữ THE9 đình đám tại Trung Quốc. Cô nổi lên nhờ chemistry (phản ứng hóa học) với Ngu Thư Hân, tạo nên bộ đôi "Đại Ngu Hải Đường" nổi tiếng một thời của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 2. Trong chương trình, nhờ những màn tương tác ngọt ngào cùng tính cách bộc trực, thẳng thắn, kỹ năng múa đương đại xuất sắc mà Triệu Tiểu Đường dần thu hút sự chú ý của công chúng.

Triệu Tiểu Đường (Thanh xuân có bạn) gây tranh cãi vì clip hút thuốc trên phim trường ảnh 1

Triệu Tiểu Đường

Triệu Tiểu Đường (Thanh xuân có bạn) gây tranh cãi vì clip hút thuốc trên phim trường ảnh 2

Cặp đôi “Đại Ngu Hải Đường” làm dậy sóng mạng xã hội năm ngoái.

Cộng đồng mạng đang xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về hành động của nữ idol. Fan của cô cho rằng, Triệu Tiểu Đường đã lớn và con gái hút thuốc không có gì sai trái.

Tuy nhiên, netizen hầu hết đều lên án hành vi của nữ idol vì cô đang là một nữ thần tượng, không thể tuỳ tiện hút thuốc và truyền bá hình ảnh xấu đến giới trẻ. Mặt khác, việc sử dụng thuốc lá điện tử trên phim trường còn gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp và danh tiếng của chính các thành viên THE9.

Đây không phải lần đầu Triệu Tiểu Đường gây tranh cãi. Trước đây, cô từng vướng vào scandal “vạ miệng”, sau đó phải viết bài xin lỗi trên Weibo. Cụ thể, nữ idol từng chê bai hãng kem đánh răng nội địa vì không được dùng kem Hermés. Cư dân mạng đều lên án Triệu Tiểu Đường “sính ngoại”, “EQ thấp”.

Triệu Tiểu Đường (Thanh xuân có bạn) gây tranh cãi vì clip hút thuốc trên phim trường ảnh 3

Chỉ 1 ngày sau phát ngôn không khéo léo này mà nữ thần tượng phải đăng bài xin lỗi

"Tôi xin tiếp thu mọi lời phê bình của mọi người vì những phát ngôn thiếu lý trí trên Weibo. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới nhãn hàng đã bị ảnh hưởng bởi vụ việc này, tới các thành viên cùng nhóm và nhân viên ekip cùng những người đã dõi theo vụ việc. Tôi sẽ nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân, chú ý lời nói và hành động." - Lời xin lỗi của Triệu Tiểu Đường sau scandal "vạ miệng".

Lùm xùm lần này của Triệu Tiểu Đường không đơn giản chỉ là “lỡ lời” mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến hình ảnh của các thành viên THE9. Hiện tại phía Triệu Tiểu Đường và công ty chủ quản vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Triệu Tiểu Đường (Thanh xuân có bạn) gây tranh cãi vì clip hút thuốc trên phim trường ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm