Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Vy bị truyền thông bắt gặp đi chơi cùng người đàn ông trẻ tuổi, nghi vấn cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc.

Tối ngày 23/3 truyền thông Trung Quốc đưa tin Triệu Vy bị bắt gặp đi chơi cùng một chàng trai trẻ. 

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 1
Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 2 Triệu Vy bị chụp đi chơi cùng trai trẻ.

Triệu Vy mặc đồ kín, đội mũ và đeo khẩu trang nhưng vẫn không qua mắt được cánh truyền thông. Cả hai đi ăn tối ở một nhà hàng cao cấp Nhật Bản, sau khi ăn xong, Triệu Vy cùng người đàn ông này ra xe nhưng nữ diễn viên liên tục nhìn điện thoại và cố ý giữ khoảng cách với đối phương. Sau đó hai người lái xe về biệt thự của Triệu Vy.

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 3  
Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 4 Triệu Vy lên xe trước, người đàn ông này đi theo sau.

Người đàn ông bị nghi hẹn hò với Triệu Vy là Kha Dục Doanh, sinh năm 1984 và kém Triệu Vy 8 tuổi. Được biết, anh cũng là thiếu gia trong một gia đình quyền thế, từng là làm đốc điều hành và cổ đông của nhiều công ty. Đáng nói, đây là lần thứ 3 Triệu Vy bị các tay săn ảnh bắt gặp đi cùng Kha Dục Doanh.

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 5 Được biết người này tên Kha Dục Doanh.

Tháng 9/2020, Triệu Vy cũng từng bị chụp đi dạo phố, vào siêu thị cùng Kha Dục Doanh. Suốt quá trình anh đều xách túi cho Triệu Vy, sau khi Triệu Vy mua đồ xong, chàng trai tính tiền và cả hai về nhà Triệu Vy. Mặc dù vướng khá nhiều tin đồn đang hẹn hò cùng nhau nhưng cả hai vẫn tương tác thân thiết trên mạng. 

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 6  
Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 7 Cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau nhiều lần.

Nhiều lần vướng phải tin đồn bên tình trẻ, người hâm mộ cho rằng cuộc sống hôn nhân của Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long tan vỡ. Thời gian gần đây Netizen Trung không thấy Triệu Vy đăng ảnh chồng, thuở mặn nồng nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách thường xuyên đăng ảnh khoe chồng. 

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 8  
Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 9 Trước đó Triệu Vy thường xuyên đăng ảnh chồng nhưng gần đây lại bất ngờ xóa hết.

Không những thế vào tháng 7/2020, Triệu Vy bất ngờ xóa hết những tấm ảnh liên quan đến ông xã. Điều này đã làm dấy lên nghi vấn ly hôn của Triệu Vy. “Tiểu Yến Tử” hiện vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn “gương vỡ” này.

Triệu Vy lộ ảnh bên tình trẻ, hôn nhân của sao “Hoàn Châu Cách Cách” đang gặp trục trặc? ảnh 12
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.