Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại?

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại?
HHT - Phải biết trình độ thả thính của mình cao hay thấp thì mới tìm ra cách thoát kiếp FA được chứ.

Giả sử như có một người bạn khác giới bỗng nói rằng đang gặp khó khăn trong cuộc sống và muốn tâm sự lắng nghe ý kiến của bạn. Rồi đang nói chuyện bỗng người ấy lại nhắc đến chuyện tình cảm thì bạn sẽ phản ứng thế nào đây?

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại? ảnh 1

A. Nghiêm túc trả lời tất cả thắc mắc của đối phương

B. Sau khi trả lời xong những vấn đề cơ bản, sẽ trốn tránh vấn đề tình cảm, vì dù sao mối quan hệ giữa cả hai cũng không thân thiết cho lắm

C. Có thể tâm sự một chút, biết đâu có thêm một người bạn

D. Trả lời thắc mắc một cách tường tận, sau đó từ từ giải đáp vấn đề tình cảm

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại? ảnh 2

Nếu bạn chọn đáp án A: Trình “thả thính” không đến đâu, ngược lại còn bị người ta “thả thính”

Bạn là một người hướng nội, dù là trong cuộc sống hay trong tình cảm bạn luôn ở thế bị động, bởi vậy dẫu có gặp được người mình thích, bạn cũng không chủ động đi theo đuổi đối phương. Trong chuyện tình cảm nói riêng, nếu bạn cứ mãi "dậm chân tại chỗ" như vậy thì bạn sẽ không bao giờ có được tình yêu mà bạn mong muốn đâu. Nhưng khi bạn đã đủ dũng khí để hành động rồi thì bạn lại phát hiện ra rằng hóa ra trình "thả thính" của mình lại kém tới vậy, bởi vậy lúc này sẽ xảy ra một tình huống, đó là đối phương chẳng hề "xi nhê" trước bạn mà ngược lại bạn mới là người bị "dính thính".

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại? ảnh 3

Bạn chọn phương án B: Nút “thả thính” ở chế độ off

Bạn là một người khá dễ mến, dễ hòa đồng. Trong tình cảm, bạn không phải là một người có nhiều góc khuất để khám phá, xét trên tổng thể, bạn đem lại cho mọi người cảm giác thật thà đôn hậu. Bạn sẽ chỉ truyền cho những người xung quanh năng lượng tích cực, còn những việc không vui xảy đến  với mình thì bạn lại chọn cách cất giữ chúng. Bạn không có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, bởi vậy khi đối diện với người ấy, bạn trở nên ngại ngùng và luống cuống, càng muốn thể hiện mình thật tốt trước mắt đối phương thì lại càng làm cho bản thân bị "mất điểm". Điều này luôn làm bạn rầu rĩ không vui, nhưng không sao đâu, nhiều khi đối phương lại thích sự thuần phác ngốc nghếch của bạn thì sao.

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại? ảnh 4

Câu C là lựa chọn của bạn: Trình “thả thính” đã đạt đến một cảnh giới mới

Phải nói rằng bạn chính là cao thủ tình trường, kinh nghiệm yêu đương phong phú vô kể, bởi vì trình độ "thả thính" của bạn đã vượt ngưỡng của thước đo rồi. Bạn biết nghĩ đến cảm nhận của đối phương, hay thậm chí là đặt mình vào vị trí của đối phương để tự mình cảm nhận sâu sắc hơn, bạn tỉ mỉ quan sát từng cử chỉ nét mặt để nhìn thấu được người đó, từ đó đem đến cho đối phương cảm giác rất thoải mái và gần gũi. Bạn biết cách trò chuyện để không làm cho bầu không khí trở nên ngại ngùng, bởi vậy một khi bạn đã "thả mồi" thì không biết bao nhiêu chú cá chủ động đến "đớp mồi".

Trình độ thả thính của bạn ở mức nào: cao thủ tình trường hay chuyên gia thất bại? ảnh 5

Bạn chọn đáp án D: Điên cuồng “thả thính”

Không ngoa khi nói rằng bạn chính là cao thủ của cao thủ, bạn không chỉ biết nghĩ đến cảm nhận của đối phương mà bạn còn có thể mọi lúc mọi nơi nhìn thấu tâm tư của họ. Bạn biết cách lợi dụng sức hấp dẫn của bản thân để làm cho đối phương phải mê đắm bạn, những lời nói và cử chỉ của bạn luôn làm cho họ điêu đứng. Cũng chính vì những điều kể trên mà nhiều người cho rằng bạn đa tình, nhưng chỉ cần tìm được đúng người, bạn sẽ rất chung thủy, toàn tâm toàn ý đối tốt với người đó, chỉ nguyện mãi mãi được "thả thính" một người thôi.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.