Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử đảm nhận vai Nhan Mạt trong “Hạ Chí Chưa Đến” đã từng mang tiếng cướp đất diễn của Trịnh Sảng, khiến vai nữ chính mà như cameo, “bơm nước” vào kịch bản... Nhưng hóa ra sự thật là đây!

Bộ phim Hạ Chí Chưa Đến có nam nữ diễn viên chính là Trần Học Đông và Trịnh Sảng, trong đó Trịnh Sảng thủ vai Lập Hạ. Ban đầu, Trịnh Sảng ghi điểm với công chúng bởi tạo hình tóc ngắn trẻ trung, tươi sáng; nhưng khi phim phát sóng thì cô vẫn làm khán giả thất vọng bởi diễn xuất vẫn chưa mấy cải thiện.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 1

Tạo hình của Trịnh Sảng trong "Hạ Chí Chưa Đến" được khen vì trẻ trung, xinh xắn.

Khi lên sóng, một trong những vấn đề được bàn tán nhiều nhất của Hạ Chí Chưa Đến là thời lượng lên hình của Trịnh Sảng càng về sau càng thưa thớt. Ai không biết lại cứ tưởng Lập Hạ là nhân vật phụ, thậm chí còn là cameo (khách mời) đặc biệt. Ở những tập gần cuối, tập nhiều nhất mà Trịnh Sảng được lên hình vỏn vẹn chỉ có 10 phút cho một tập phim 60 phút. Ở tập cuối cùng, Trịnh Sảng xuất hiện chưa đến 1 phút và không có lời thoại nào.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 2

Càng về cuối phim, thời lượng lên hình của Trịnh Sảng càng ít.

Khi đó, khán giả bức xúc thay cho Trịnh Sảng, lên tiếng bênh vực bảo vệ cô. Có tin đồn rằng vì diễn xuất chưa tốt, các cảnh quay của Trịnh Sảng đã bị cắt bớt. Khán giả cho rằng hành động này là đoàn phim đã không tôn trọng diễn viên, đã mời Trịnh Sảng thì cũng phải biết được trình độ diễn xuất rồi, nên không thể mời Trịnh Sảng làm nữ chính nhưng cuối cùng lại cho cô lên hình chỉ như một cameo.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 3

Khán giả từng bức xúc đòi lại công bằng cho Trịnh Sảng.

Lại có tin đồn rằng nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử vai Nhan Mạt là người được đoàn làm phim ưu ái, nên kịch bản mới “bơm nước” (ý chỉ việc thêm thắt các cảnh quay cho nhân vật khác nhiều hơn mức cần thiết) thêm các cảnh diễn cho cô, dẫn đến tình trạng Nhan Mạt lên hình nhiều hơn Lập Hạ. Các cảnh của cặp đôi Nhan Mạt - Lục Chi Ngang (Bạch Kính Đình) còn được yêu thích hơn cả cặp đôi chính nên nghi ngờ này càng được củng cố. Vì thế, Trịnh Hợp Huệ Tử đã ăn mắng không ít, đặc biệt là từ fan của Trịnh Sảng.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 4

Trịnh Hợp Huệ Tử bị nghi ngờ cướp đất diễn, thêm kịch bản, và bị mắng không ít.

Mãi về sau, Trịnh Hợp Huệ Tử mới thanh minh rằng cô không hề cướp đất diễn hay sử dụng “ô dù” để “bơm nước” vào kịch bản như các tin đồn. Sự thật là khi quay Hạ Chí Chưa Đến, Trịnh Sảng rời đoàn phim trước cả nam chính Trần Học Đông sớm tận một tháng. Số tập phim quay không đủ, đoàn phim đành liên hệ với Trịnh Hợp Huệ Tử và Bạch Kính Đình để quay thêm và cả hai đồng ý.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 5

Ai ngờ do số tập không đủ, đoàn phim mới cầu cứu cặp đôi phụ quay thêm.

Không những không cướp hay giành giật gì của ai, Trịnh Hợp Huệ Tử còn là người đã góp công cứu đoàn phim Hạ Chí Chưa Đến một bàn thua trông thấy. Tất cả những điều này được thể hiện rõ trong bảng thông báo quay phim của Hạ Chí Chưa Đến, chú thích rõ diễn viên nào đến, diễn viên nào đi rất rõ ràng. Dù vậy Trịnh Hợp Huệ Tử đã phải chịu mắng nhiều năm trời mới có dịp minh oan.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 6

Trịnh Hợp Huệ Tử không cướp gì của ai nhưng đã bị mắng oan nhiều năm trời.

Trịnh Hợp Huệ Tử nhiều năm bị mắng vì cướp đất diễn của Trịnh Sảng, ai ngờ sự thật là đây ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.