Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Miss Universe lần thứ 69 kết thúc, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đang được netizen "soi kỹ" vì cô là đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021 được tổ chức vào cuối năm nay. Liệu học vấn và trình độ ngoại ngữ của người đẹp Cần Thơ có đủ sức "chinh chiến" tại đấu trường Miss Universe?

Hoa hậu Khánh Vân vừa kết thúc hành trình Miss Universe khá thành công, lọt Top 21 chung cuộc và đồng thời là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe.

Sau hành trình đáng nhớ của người đẹp sinh năm 1995, khán giả đang đổ dồn sự quan tâm đến Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2021. Theo dự kiến, đấu trường nhan sắc lần này sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021 tại Costa Rica (một đất nước ở Trung Mỹ).

Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021? ảnh 1

Khoảnh khắc công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Với những dấu ấn mà Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và gần đây nhất là Hoa hậu Khánh Vân đã làm được tại đấu trường nhan sắc đình đám nhất nhì hành tinh này, Á hậu Kim Duyên đang chịu nhiều áp lực để có thể kéo dài chuỗi "on top" cho đại diện Việt Nam. Chưa bàn đến kỹ năng trình diễn, công chúng đang đặt câu hỏi lớn rằng: Liệu học vấn và trình độ ngoại ngữ của người đẹp Cần Thơ có đủ sức "chinh chiến" tại Miss Universe?

Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021? ảnh 2

Nhan sắc ở thời điểm mới đăng quang của Á hậu Kim Duyên.

Á hậu Kim Duyên từng là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Nam Cần Thơ. Sau đó, cô gác lại việc học và sự nghiệp người mẫu đang trên đà phát triển của mình ở Việt Nam và sang Singapore du học. Cô chọn theo học tiếng Anh tại Đại học James Cook trước khi chuyển sang chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học Stamford Raffles.

Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021? ảnh 3

Vẻ sắc sảo của Á hậu Kim Duyên hiện tại.

Dù đã được bố mẹ ở quê nhà hỗ trợ 200 triệu đồng nhưng người đẹp vẫn phải làm thêm để duy trì cuộc sống ở "đảo quốc sư tử". Năm 2019, cô tốt nghiệp, trở về nước và ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1.

Người hâm mộ đã được thấy thực lực ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ở cuộc thi Miss Universe Vietnam 2019. Dù trò chuyện khá trôi chảy nhưng phát âm của cô đôi chỗ chưa chuẩn, vốn từ vựng còn nhiều hạn chế.

Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021? ảnh 4

Liệu Á hậu Kim Duyên có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021?

Tuy nhiên, người hâm mộ mong rằng sau 2 năm rèn luyện, người đẹp gốc Cần Thơ sẽ có nhiều tiến bộ hơn. Nhìn chung Kim Duyên có rất nhiều khả năng để tiến sâu ở đấu trường Miss Universe, bởi ngoại hình của cô đã thay đổi theo đúng chuẩn thí sinh Miss Universe với làn da rám nắng, thân hình săn chắc và gương mặt vô cùng sắc sảo.

Trình ngoại ngữ của Á hậu Kim Duyên ra sao, liệu có làm nên chuyện ở Miss Universe 2021? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm