Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh
HHT - Trong bộ ảnh vừa được thực hiện, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã khiến fan ngỡ ngàng khi anh "dũng cảm" nói lời từ biệt với mái tóc đen quen thuộc.

Thay vào đó, nam ca sĩ đã làm mới mình khi nhuộm màu tóc trắng. Phong cách thời trang của Trịnh Thăng Bình cũng rất ấn tượng, khác hẳn hình ảnh "lãng tử" sơ mi chững chạc từng gắn bó.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh ảnh 1

Dù trước đó, nam ca sĩ Người ấy đã nhiều lần thay đổi hình ảnh, tuy nhiên, hình như lần này, Trịnh Thăng Bình đã quyết tâm “lột xác” hoàn toàn. Anh chàng tạo cảm giác mới mẻ, ma mị, thoát khỏi "vòng an toàn" nhưng vẫn thời thượng.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh ảnh 2

Bên cạnh đó, bộ ảnh còn có sự tham gia rất ăn ý của Quán quân The Face Việt mùa đầu tiên (2016) Phí Phương Anh. Phí Phương Anh ngày càng tạo được ấn tượng sâu sắc với khán giả Việt bởi phong cách riêng có rõ nét. Cô là tâm điểm chú ý ở mọi nơi xuất hiện với mái tóc cắt ngắn nhuộm màu "chất lừ", gu thời trang cá tính.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh ảnh 3

Từ sau ca khúc Vỡ tan vào cuối năm 2016, Trịnh Thăng Bình không "ra lò" thêm sản phẩm âm nhạc mới nào. Thay vào đó, anh trở thành cái tên quen thuộc trong các gameshow truyền hình và bận rộn với công ty riêng. Nhưng thời gian tới, anh chàng sẽ quay lại với một dự án âm nhạc đầu tư lớn để đáp lại sự mong chờ của khán giả. Phí Phương Anh cũng là người mà Trịnh Thăng Bình đặt niềm tin để tham gia vào dự án "tái xuất" này.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh ảnh 4

Nam ca sĩ tiết lộ thêm: “Với mỗi sản phẩm của mình, Trịnh Thăng Bình luôn cố gắng mang đến món ăn tinh thần chất lượng và mới mẻ cho khán giả. Dự án âm nhạc lần này ngoài việc đánh dấu sự trở lại, Trịnh Thăng Bình còn muốn khán giả nhận thấy sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh của mình. MV của ca khúc sắp tới chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ”.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nổi loạn" với mái tóc trắng, chụp ảnh thân mật bên cạnh Phí Phương Anh ảnh 5

Sự úp mở này của Trịnh Thăng Bình  có lẽ sẽ càng làm fan ngóng trông, chờ đợi.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm