Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop

Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop
HHT - Ngày 22/11, MV "Tâm sự tuổi 30" của nam ca sĩ/ nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube sau 8 tháng ra mắt.

Đây là bản OST nhẹ nhàng của bộ phim Ông ngoại tuổi 30 do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác và tự thể hiện. Ca khúc thuộc thể loại ballad, có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đậm chất tự sự nói về tâm tư của một chàng trai đã bước qua một phần hai cuộc đời. Tâm sự tuổi 30 được yêu thích nhờ bám sát vào nội dung phim, góp phần tăng cảm xúc cho khán giả khi theo dõi. 

Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop ảnh 1

Tâm sự tuổi 30 là sản phẩm âm nhạc thứ 11 của V-Pop cán mốc 100 triệu lượt xem trong năm 2018 sau các MV Người lạ ơi, Tuý Âm, Em gái mưa, Yêu là tha thu, Bốn chữ lắm, Buồn của anh, Mình cưới nhau đi, Ngắm hoa lệ rơi Chạy ngay đi. Đây đồng thời cũng là MV đầu tiên của Trịnh Thăng Bình đạt tới cột mốc khủng này.

Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop ảnh 2
 
Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop ảnh 3

Bài hát được hoàn thành trong khoảng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, mong muốn của nhân vật trong phim mà Trịnh Thăng Bình đã cảm nhận và hiểu được. Anh thừa nhận rằng bản thân và nhân vật Sơn Huy cũng có không ít điểm tương đồng. Điển hình đó là cả hai đều bị cuốn theo cuộc sống đầy bận rộn, lo toan, để rồi đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung. Nam ca sĩ muốn dành món quà âm nhạc này cho những ai ở độ tuổi 30 đầy trải nghiệm như mình.

Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop ảnh 4
Trịnh Thăng Bình chính thức gia nhập hội "MV 100 triệu view" của V-Pop ảnh 5

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, việc sáng tác của mình đạt được cột mốc này là một động lực lớn để anh tiếp tục viết thêm những tác phẩm hay và ý nghĩa gửi đến khán giả. Vừa qua, ca khúc Em Ngủ Chưa của anh đạt được mốc 10 triệu lượt xem chỉ trong 20 ngày ra mắt tiếp tục khiến nam ca sĩ dần khẳng định vị trí và tài năng âm nhạc của mình trong lòng người yêu nhạc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm