Trịnh Thăng Bình đính chính về mối quan hệ hiện tại với Hiền Hồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều đồn đoán của cư dân mạng về việc đang hẹn hò với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình mới đây đã chính thức lên tiếng. 

Những ngày qua, Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ bất ngờ dính nghi vấn hẹn hò. Tin đồn bắt nguồn từ khi loạt ảnh đi trượt tuyết ở nước ngoài được hai nghệ sĩ chia sẻ trên cá nhân. Cư dân mạng suy đoán rằng cả hai đã ở cùng một địa điểm.

Không để tin đồn trở nên nghiêm trọng, chiều 30/12, Trịnh Thăng Bình đã có bài đăng đính chính về mối quan hệ của mình và Hiền Hồ. Đồng thời không quên gửi lời xin lỗi vì hình ảnh chuyến đi cùng gia đình của anh lại vô tình ảnh hưởng tiêu cực đến nữ ca sĩ sinh năm 1997.

Trịnh Thăng Bình đính chính về mối quan hệ hiện tại với Hiền Hồ ảnh 1

Tin đồn Trịnh Thăng Bình và Hiền Hồ đang hẹn hò nhận được sự quan tâm lớn.

"Đầu tiên mình gởi lời xin lỗi đến Hiền Hồ vì những hình ảnh chuyến đi chơi của mình và gia đình làm cho bạn bị hiểu lầm gây phiền phức đến cho bạn. Và thật ra cá nhân mình và ê-kíp của Hiền cũng đang có cái hẹn gặp gỡ ăn mừng cho bản live stage Vỡ Tan của mình và Hiền đạt 10 triệu view cũng như bàn về những dự án âm nhạc trong tương lai, nên cũng mong mọi người đừng suy nghĩ và đồn đoán tụi mình đang cố tình gây sự chú ý để PR cho sản phẩm nào đó", Trịnh Thăng Bình viết.

Trịnh Thăng Bình đính chính về mối quan hệ hiện tại với Hiền Hồ ảnh 2

Trịnh Thăng Bình đã gửi lời xin lỗi đến Hiền Hồ.

Ngay bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, Hiền Hồ cũng để lại dòng bình luận gửi đến đàn anh: "Em cũng xin lỗi anh Bình vì để ảnh hưởng đến anh và ê-kíp ạ!". Động thái chính thức này của cả hai đã dập tắt tin đồn hẹn hò vừa nổi lên những ngày qua. Một số ý kiến cũng để lại lời khen cho cách xử lý khéo léo và nhanh chóng của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình đính chính về mối quan hệ hiện tại với Hiền Hồ ảnh 3

Hình ảnh của Trịnh Thăng Bình trong chuyến du lịch cuối năm cùng gia đình.

Trịnh Thăng Bình đính chính về mối quan hệ hiện tại với Hiền Hồ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm