Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp"

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp"
HHT - Trịnh Thăng Bình sẽ tái hợp cùng Yến Nhi ngay trên sân khấu "MTV Connection" tháng 8 với phần trình diễn vô cùng tình cảm và ngọt ngào.

Trở lại với sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng, Trịnh Thăng Bình tổ chức mini concert Đã Lâu Không Gặp - Trịnh Thăng Bình và những người bạn. Trước đó, nam ca sĩ tạm ngưng các hoạt động biểu diễn và ra mắt sản phẩm để tập trung cho vai trò sản xuất âm nhạc và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Mới đây, Trịnh Thăng Bình vừa quay trở lại với MV nghệ thuật Seen gây được nhiều tiếng vang và sự quan tâm của giới mộ điệu cùng đông đảo khán giả.

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 1

Đến với MTV Connection tháng 8, Trịnh Thăng Bình sẽ tái hiện lại không gian đầy biến hóa của MV Seen trên sân khấu để chia sẻ nỗi lòng của người thường xuyên phải chờ đợi một tin nhắn dù đã "seen mà không reply". Giọng ca Vỡ Tan còn kết hợp cùng những tên tuổi đang làm mưa làm gió trong giới trẻ như Chi Dân, Kai Đinh cũng như biểu diễn lại các bản hit như Người Ấy, Lời Chưa Nói, Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 2
Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 3

Đặc biệt, giọng ca 8x điển trai sẽ tái hợp cùng bạn gái cũ Yến Nhi sau một thời gian dài cả hai không cùng biểu diễn chung một sân khấu. Anh chia sẻ cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng như hợp tác cùng nhau trong công việc. Được biết, Trịnh Thăng BìnhYến Nhi sẽ lần đầu tiên song ca bài hát chủ đề Đã lâu không gặp trong mini-concert lần này. 

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 4

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng BìnhMinh Hằng sẽ cùng biểu diễn ca khúc Đi với anh - một sản phẩm mới toanh của cả hai, dự kiến ra mắt vào tháng 9 này. Đây là sản phẩm âm nhạc đã được đôi bạn thân ấp ủ và thực hiện trong thời gian rất lâu. 

Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 5
Trịnh Thăng Bình kết hợp cùng Yến Nhi tại mini-concert sau thời gian "Đã lâu không gặp" ảnh 6

Mini-concert Đã Lâu Không Gặp - Trịnh Thăng Bình và những người bạn sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 31/8 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM. 

NHƯ LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".