Trịnh Thăng Bình kết hợp OSAD chuẩn bị "thả thính" ngập trời với "Em Ngủ Chưa?"

Trịnh Thăng Bình kết hợp OSAD chuẩn bị "thả thính" ngập trời với "Em Ngủ Chưa?"
HHT - Sau lần úp mở, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã "bắt tay" OSAD tung teaser dự án "Em Ngủ Chưa?" như một lời nhắn chính thức gia nhập "đại hội" V-Pop tháng 10.

Trước khi tung teaser cho Em Ngủ Chưa?, giọng ca Tâm Sự Tuổi 30 đã "nhá hàng" bản teasing audio trên trang cá nhân của mình, đi kèm với câu đố vui không-có-thưởng dành cho fan dự đoán ai sẽ là cái tên kết hợp cùng anh trong dự án mới. Và ngay sau đó, anh chàng cũng nhanh chóng tiết lộ người bí ẩn không ai khác chính là "chủ vựa thính" OSAD.

Trịnh Thăng Bình kết hợp OSAD chuẩn bị "thả thính" ngập trời với "Em Ngủ Chưa?" ảnh 1

Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ "nhá hàng" về dự án mới kết hợp với người-bí-ẩn.

Trịnh Thăng Bình kết hợp OSAD chuẩn bị "thả thính" ngập trời với "Em Ngủ Chưa?" ảnh 2

Tất nhiên không điều gì làm khó cư dân mạng. Rất nhiều người đã chỉ ra người-bí-ẩn ấy chính là OSAD.

Được biết, Em Ngủ Chưa? là dự án đặc biệt mà Trịnh Thăng Bình đã đầu tư không ít tâm huyết. Ca khúc lần này không chỉ là sáng tác của nam ca sĩ kết hợp cùng hai nhà sản xuất đển từ Mỹ và Hàn mà còn đánh dấu thể nghiệm mới trên con đường ca hát của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình kết hợp OSAD chuẩn bị "thả thính" ngập trời với "Em Ngủ Chưa?" ảnh 3

Nói về việc hợp tác với OSADTrịnh Thăng Bình cho biết: “Khi hoàn thành ca khúc này, tôi nghĩ phải tìm thêm một rapper hoặc tự viết một đạp rap. Đúng lúc ấy, tôi biết đến OSAD qua hai bài hát Người Âm Phủ và Củ Lạc trên Youtube. Âm nhạc của cậu ấy đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho tôi. Tôi tìm cách liên hệ với OSAD và đề nghị hợp tác chung. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đưa ra ý tưởng để hoàn thành phần rap trong Em Ngủ Chưa?”.

Em Ngủ Chưa? mang phong cách R&B tươi mới và sở hữu "hơi thở" thời thượng hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều trải nghiệm đáng mong chờ với người nghe. Bời vì trước đây, khán giả vốn đã quá quen với một hình ảnh Trịnh Thăng Bình thư sinh, nhẹ nhàng và ấm áp với các bản Ballad buồn "lụi tim". Hơn thế nữa, "cú bắt tay" cùng OSAD cũng là một điểm nhấn đặc biệt cho lần trở lại của Trịnh Thăng Bình.

Sẽ như thế nào với một màn "kết đôi" giữa ông-chú-tuổi-30 với chàng-trai-tuổi-20? Trái tim chúng ta rồi sẽ ra sao khi hai "thánh thả thính" cùng góp mặt trong một sản phẩm? Ắt hẳn nhiều fan đã rất nóng lòng muốn nghe ca khúc Em Ngủ Chưa? rồi đấy! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm