Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương chính thức cho ra mắt MV "KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN". Trong lần đồng hành này, nam ca - nhạc sĩ khẳng định: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương”.

Nói về sự đặc biệt khi kết hợp cùng Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Điều đặc biệt nhất giữa chúng tôi chính là sự khác biệt. Chúng tôi khác nhau đến mức chưa từng khác với ai như vậy. Tôi thế này, thì cô ấy thế khác. Mối quan hệ giữa tôi và Liz khác biệt đến mức trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho cả 2 bài hát. Sự khác biệt đó là sự thật. Có lẽ nhờ sự thật luôn được đón nhận mà chúng tôi mới có bản hit chung với nhau.”

Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 1

KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN cũng là lần kết hợp cuối cùng của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Về phần nội dung, MV diễn tả một tình yêu mà hai người luôn ở hai thế giới song song, mãi mãi không có điểm chung.

Xuyên suốt MV là cuộc đối thoại nội tâm giằng xé giữa đôi bên. Nếu người đàn ông nỗ lực vun đắp tình yêu nhưng đành buông xuôi vì khác biệt quá lớn, thì tâm tư của người phụ nữ truyền tải thông điệp: Khi chia tay, phái nữ hãy biết yêu thương mình hơn.

Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 2
Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 3

Trịnh Thăng Bình bật mí: “Tôi đặt tựa "Khác biệt to lớn hơn" là đúng với những gì diễn ra trong quá trình sản xuất MV. Bình và Liz đã không cùng thế giới rồi, Bình và đạo diễn Khương Vũ cũng hai thế giới song song luôn. Nhưng may mắn, hai người khác biệt nhau khi kết hợp lại tạo ra điều gì đó đặc biệt. Và đó là thứ tôi cảm thấy trong sản phẩm lần này."

Trong MV KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN, Trịnh Thăng Bình vẫn theo đuổi phong cách lịch lãm nhưng vẫn đầy cá tính. Liz Kim Cương lại có tạo hình cầu kỳ, xinh đẹp và bắt mắt. Phân cảnh Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng điều khiển cả dàn nhạc giao hưởng và phần múa cột điêu luyện của Liz Kim Cương tạo hiệu ứng thị giác rất tốt cho người xem.

Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 4
Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 5

Về mặt âm nhạc, KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN đánh dấu lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình thử nghiệm với thể loại Disco, mang không khí của thập niên 70 - 80. Đây là dòng nhạc đang thịnh hành ở thị trường quốc tế, một chút không khí xưa cũ kết hợp với âm thanh hiện đại, bài hát tạo nên sự dễ chịu, bắt tai.

Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 6

Ca khúc được sản xuất với chuẩn âm thanh quốc tế, có thể so sánh với các sản phẩm của nước ngoài. Đây vốn là tâm huyết của Trịnh Thăng Bình khi anh dốc nhiều kinh phí và tâm trí xây dựng, đầu tư vào hệ thống thiết bị âm nhạc. Sau KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN, Trịnh Thăng Bình sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình trong talkshow mới.

Trịnh Thăng Bình làm nhạc trưởng, Liz Kim Cương múa cột điêu luyện trong MV mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm