Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình
HHT - Khó ai có thể nghĩ rằng anh chàng lãng tử Trịnh Thăng Bình lại chịu biến hóa với hình tượng đầy quái dị như vậy.

Được hóa trang thành quái nhân Joker, khó ai mà nhận ra được anh chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Mặc dù đến với chương trình vì tình nghĩa bạn bè với Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng hài hước chia sẻ anh không quan tâm thắng hay thua, chủ yếu là anh quan tâm lo lắng Diễm My 9x có "để ý" đến mình hay là không?

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình ảnh 1

Trong tập này, Trấn Thành (lãnh chúa Takeshi) đã mời một người bạn từ phương xa chính là kẻ quái dị Joker (Trịnh Thăng Bình) cùng giúp sức ngăn cản câu chuyện tình yêu giữa tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) và công chúa Woonsenko (Diễm My 9x).

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình ảnh 2

Trịnh Thăng BìnhTrấn Thành sẽ cùng hợp tác ra sao để gây khó dễ cho Trương Thế Vinh? Đồng thời bản thân kẻ quái dị Joker cũng đem lòng "tưởng nhớ" đến công chúa Woonsenko nên càng muốn tìm mọi cách hại tướng quân Shakrito để có được trái tim công chúa. Đại náo thành Takeshi tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy (22/4) trên VTV3.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".