Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình
HHT - Khó ai có thể nghĩ rằng anh chàng lãng tử Trịnh Thăng Bình lại chịu biến hóa với hình tượng đầy quái dị như vậy.

Được hóa trang thành quái nhân Joker, khó ai mà nhận ra được anh chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình. Mặc dù đến với chương trình vì tình nghĩa bạn bè với Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cũng hài hước chia sẻ anh không quan tâm thắng hay thua, chủ yếu là anh quan tâm lo lắng Diễm My 9x có "để ý" đến mình hay là không?

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình ảnh 1

Trong tập này, Trấn Thành (lãnh chúa Takeshi) đã mời một người bạn từ phương xa chính là kẻ quái dị Joker (Trịnh Thăng Bình) cùng giúp sức ngăn cản câu chuyện tình yêu giữa tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh) và công chúa Woonsenko (Diễm My 9x).

Trịnh Thăng Bình lần đầu hóa thân thành "quái nhân Joker" trên sóng truyền hình ảnh 2

Trịnh Thăng BìnhTrấn Thành sẽ cùng hợp tác ra sao để gây khó dễ cho Trương Thế Vinh? Đồng thời bản thân kẻ quái dị Joker cũng đem lòng "tưởng nhớ" đến công chúa Woonsenko nên càng muốn tìm mọi cách hại tướng quân Shakrito để có được trái tim công chúa. Đại náo thành Takeshi tập 5 sẽ phát sóng lúc 20h thứ Bảy (22/4) trên VTV3.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.