Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu đầy bí ẩn trong teaser MV mới

Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu đầy bí ẩn trong teaser MV mới
HHT - Sau nửa năm kể từ ngày ra mắt single "Seen", Trịnh Thăng Bình khá yên ắng trên đường đua V-Pop không cho ra thêm sản phẩm âm nhạc nào mới.

Trong thời gian đó, nam ca sĩ tập trung gần như 200% sức lực và ý tưởng cho những kế hoạch trở lại của mình, đặc biệt ở vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc. Anh đã dành nhiều thời gian để tìm tòi, trau dồi về cảm xúc âm nhạc để có thể hiểu mình đang cần gì mà ngồi xuống sáng tạo những điều mới mẻ hơn.

Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu đầy bí ẩn trong teaser MV mới ảnh 1

Và đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop đầu năm 2018, Trịnh Thăng Bình chính thức trở lại với đường đua bằng một sáng tác mới nhất của mình mang tên Không Sao Đâu. Những ngày qua, loạt hình ảnh về vi mạch điện tử hay những con số ma trận liên quan đến tên bài hát được anh và ê-kíp úp mở trên trang cá nhân gây tò mò cho khán giả về chất liệu âm nhạc cũng như tạo hình cho lần trở lại này.

Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu đầy bí ẩn trong teaser MV mới ảnh 2

Tối 10/1, Trịnh Thăng Bình chính thức tung teaser mới nhất cho MV Không Sao Đâu với hình tượng được tiết lộ là một hacker. Bên cạnh đó, phân ảnh nhân vật do nam ca sĩ anh thủ vai bị bắn một cách bí ẩn gợi nên sự tò mò về kịch bản. Về phần nhạc, ê-kíp hiện vẫn giữ bí mật đến phút chót và chỉ hé lộ giai điệu của ba từ Không Sao Đâu.

Trịnh Thăng Bình "lột xác" làm hacker chất ngầu đầy bí ẩn trong teaser MV mới ảnh 3

Nam ca sĩ hy vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trong thời gian qua. Bên cạnh đó, những ca từ trong bài được anh đầu tư trao chuốt kỹ lưỡng để mang đến cảm giác chân thật, gần gũi đến người nghe, như một lời tâm sự đồng cảm dành cho những người tổn thuơng trong tình yêu.

Teaser MV Không sao đâu - Trịnh Thăng Bình.

MV Không Sao Đâu sẽ ra mắt trên kênh YouTube chính thức của Trịnh Thăng Bình vào lúc 20 giờ ngày 11/1.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.